Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm hội tụ giới doanh nhân thành đạt sống

Căn hộ New City tạo ra một căn hộ cao cấp dự án đầu tư an toàn cho cư dân. bán căn hộ New City xây dựng tại đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu vực quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh thiết lập tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy tham quan những điều nổi bật chỉ ở bán căn hộ Sala quận 2

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ bán căn hộ Sala quận 2 chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ Cho thuê căn hộ Sala quận 2, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý can ho quan 2 sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Bán căn hộ Sala quận 2 phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Trong tương lai, cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, cho thuê căn hộ Sala quận 2 là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán bán căn hộ Sala quận 2 hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

0913.756.339