Cập nhật giá bán căn hộ One Verandah Quận 2 mới nhất

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chiến lược căn hộ One Verandah quận 2 đã mở thị trường đợt Đầu tiên trong số tháng 10 vừa qua. Căn hộ One Verandah Quận 2 là kế hoạch đặc biệt được sự quan tâm rất mạnh của Quý khách và có xu bước tạo thành cơn sốt cho thị trường BDS Sài Gòn tại phân khúc căn hộ hạng sang.

tien ich du an one verandah

Bảng giá cả của dự án One Verandah MapleTree Quận 2

Theo Nhật Phạm giá thành bán nên của các căn hộ tại chiến lược One Verandah trên thời kỳ mở bán căn hộ là 46 triệu/m2. So Với giá của những căn hộ thuộc phân cấp căn hộ hạng sang thì mức giá thành này rất cạnh tranh.

sự cạnh tranh của kế hoạch còn thể hiện ở các ích lợi mà căn hộ Quận 2 đem tới cho người sử dụng như vị trí, giao thông di chuyển lại, tiện nghi, cảnh thể và môi trường sinh sống. Đời an cư tại chiến lược chung cư Quận 2 được đánh giá là 1 địa điểm sống hoàn mỹ cho bất kỳ người dân thế nào.

one verandah dia diem song hoan my

vị trí của chiến lược One Verandah

Theo chuyên gia bất động sản chứa đựng 1 vị trí vô cùng đắc địa, cần chiến lược One Verandah có sức hút lớn mạnh Với Quý khách. Địa thế của kế hoạch tọa lạc tại 4 trục đường chánh của quận 2 là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn phải tiện lợi cho việc đi từ chiến lược tới nhiều trục đường lớn mạnh.

gần dự án là những công trình giao thông trọng điểm nối kết giao thông khắp tạo phố và nhiều địa bàn gần kề như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, đường vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ… Tại gian đi từ dự án đến nhiều quận nội thành khác như quận 1, quận 7, quận 9 chỉ rơi vào khoảng 10-20 phút, di chuyển thành sân bay Tân Sơn Nhất tầm mảng 20 phút.

Nhiều cơ sở vật chất của dự án One Verandah

Theo công ty bất động sản những cơ sở vật chất tại chiến lược bao gồm cơ sở vật chất nội khu vực và tiện nghi ngoại khu vực. Bản thân kế hoạch đã sở hữu đến 72 tiện nghi nội khu, hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ Với chất .Số năm sao đảm bảo phục vụ tối ưu nhất đòi hỏi của dân cư chiến lược.

nhiều cơ sở vật chất nội khu gồm mạng lưới bể bơi tiên tiến, có view ngắm sông Sài gòn, hệ thống phòng tập và sân tập đẳng cấp, vườn ẩm thực, khu tiệc nướng ngoài trời, đường di chuyển bộ quanh kế hoạch, khu vui chơi trẻ em, …

những tiện ích ngoại khu: nhiều trường học đạt chuẩn trong số đó tạo nhiều trường công lập và cả hệ thống trường quốc tiễn cao cấp nhất, chuỗi bệnh viện đạt chuẩn Đối với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao như bệnh viện Phúc yên Khang, và nhiều khu trung tâm kinh doanh sầm uất Với các mặt hàng nhiều.

Không gian an cư xanh trên chiến lược One Verandah

Theo Nhật Phạm chiến lược can ho One Verandah sở hữu 1 điều kiện an cư non Đối với mật độ cây cối trong số khuôn mĩ dự án cao. Chưa kể tới việc, chiến lược nằm trong một quần quát nhiều chiến lược đẳng cấp được các chủ đầu tư hết sức chú trọng lại việc trồng cây cối để xây cảnh thể và mang tới điều kiện sinh sống trong số lành nhất. Nhờ thế là dự án One Verandah như 1 tòa lâu đài nép mình giữa màu xanh của cây cối.

Không gian xanh ngoài việc giữ cho không khí luôn trong lành và tránh xa khói bụi, tấp nập, thì còn mang tới thụ thư thái cho con người. Thả mình trong số không gian non, sẽ giúp mệt mỏi căng thẳng được xua tan. Do vậy giữa đời an cư bon chen ngày nay, người ta luôn di chuyển tìm kiếm cho mình các không gian an cư xanh như nhiên.

Tham khảo video Mô Hình Thiết Kế Chuẩn Của Căn Hộ One Verandah:

do các ích lợi của mình mà dự án căn hộ One Verandah là mục tiêu của các Quý khách hàng.

0913.756.339