Home » Tin tức » Tin bất động sản » Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn thượng đế tới tham quan

Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn thượng đế tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện đồng ý của Hơn một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có biện pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc tin tưởng sử dụng với nhiều mục đích khác.

 

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có mẹo hay thường xuyên sử dụng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có khả năng cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có cách giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho một ít gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức trọng tâm trong tiến trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một số dịch vụ khả quan nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại một số ít môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Hơn 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và trung tâm dịch vụ thương mại Sông Hồng tại khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu năng động có mặt cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một số ít tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ở đâyđịa điểm nơi dân cư tập trung năng động nhất của tổ thích hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến làm nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú trọng năng động nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch độc đáo với vẹn toàn tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Leave a Reply