Căn hộ Gem Riverside sang trọng hiện đại

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện nay đang là điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2 với việc được đầu tư mạnh về hạ tầng, Đất Xanh nhận thấy tiềm năng của khu vực cũng đổ tiền về đầu tư dự án Gem Riverside sản phẩm sẽ được chào bán vào tháng 11 tới đây.

phoi canh can ho gem riverside

Nét sang trọng của căn hộ Gem Riverside

Nét chung đầu tiên của sản phẩm dự án Gem Riverside Đất Xanh mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay giữa hai dự án đó chính là cả hai đều có cùng 1 chủ đầu tư đấy là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung 1 mẹ như vậy sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều nhận được tình thương yêu, tâm huyết và sự lưu tâm của nhà đầu tư dành cho các công trình là ngang nhau. Điểm chung thứ 2 của cả 2 dự án đó chính là cả hai công trình đều được bảo lãnh và tài trợ do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn vốn đầy đủ để vận hành và phát triển cả 2 dự án.

Với những đơn vị tham gia phát triển thì có rất nhiều lý do chọn mua Gem Riverside Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/ với 2 mặt giáp sông cùng được chăm chút phát triển hệ thống tiện ích cao cấp căn hộ mới Đất Xanh tại Nam Rạch Chiếc hứa hẹn đem đến những giá trị sống đặc biệt.

Và điểm chung thứ 3 của Gem Riverside và Auris City đấy chính là cả 2 công trình này đều được chuẩn bị những tiện ích căn bản nhằm phục vụ những nhu cầu sống cơ bản cho mọi dân cư. Toàn bộ cơ sở vật chất cơ bản như: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi giải trí,… Toàn bộ đều được tích hợp đầy đủ ở cả 2 dự án.

Tìm hiểu ngay quy hoach khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai xây dựng Gem Riverside: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/qua bài viết khách hàng sẽ nắm bắt được các dự án trọng điểm được phát triển tại Nam Rạch Chiếc trong năm 2018.

Bên cạnh những nét chung vừa trình bày trên, thì cả 2 công trình Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những yếu tố riêng khác biệt để thu hút những quý khách hàng tới với công trình, căn hộ của mình. Cụ thể, đó chính là:

Thông tin cần biết về dự án Gem Riverside

Quy hoạch rộng hẹp khác nhau: Trong khi Gem Riverside tổng diện tích dự án tầm 67.142 M2, quy mô dự án gồm có sáu tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên tới 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ chừng 8.800M2, có quy mô dự án gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

Vị trí dự án Gem Riverside: Có thể nói địa thế chính là 1 trong số những nét khác biệt nhất của hai công trình này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc ngay tại quận 2, thì công trình khu căn hộ Auris City lại nằm tại quận 8 và do đó thì tất nhiên tiện nghi ngoại khu và đi lại của cả hai dự án là khác nhau.

Chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside được chia sẻ tại canhoquan2.today chuyên trang của công ty SaleReal giúp khách hàng hiểu hơn về quy hoạch khu vực các hạ tầng giao thông quan trọng triển khai xung quanh dự án Đất Xanh Quận 2 chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

Sắc màu riêng biệt: Dự án bất động sản Gem Riverside mang dáng dấp của một căn hộ giản dị, trữ tình và thanh bình. Đây là chỗ mà từng góc độ mỗi khung cảnh lại đều phản ánh được vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn đậm dấu ấn Châu Âu tiêu biểu. Còn với Auris City, nó khoác lên mình một bộ cánh theo style tiên tiến và tươi trẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*