Các dự án Khang Điền nổi bật

Đầu tư vào một loại hình bất động sản thật sự không đơn giản bởi cần sự tính toán kỹ lưỡng vì số tiền bỏ ra vào sản phẩm không hề nhỏ nên việc cân nhắc sẽ giảm được rủi ro cho khách hàng.

Hiện tại dự án Khang Điền đang được rất nhiều ý kiến quan tâm từ khách hàng cũng như với tín hiệu tốt từ tập đoàn Khang Điền đẩy sản phẩm bán ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì một số nhà đầu tư lại cho rằng thực tế không được như vậy thực tế như thế nào qua đây SaleReal sẽ phân tích lý do vì sao khách hàng nên đầu tư vào dự án của Khang Điền.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Các dự án Khang Điền nổi bật

Hiện tại thì Khang Điền đã bàn giao rất nhiều sản phẩm như:

Căn hộ Khang Điền sản phẩm Parc Spring ,Kris Vue sản phẩm hợp tác với Chủ đầu tư nước ngoài Capitaland.

Dòng Nhà phố Khang Điền sản phẩm bàn giao như Mega Ruby,Mega Sapphire,Mega Village,Melosa Garden…

Dòng Biệt thự Khang Điền với màn chào sân của sản phẩm nổi bật như The Venica,Lucasta Khang Điền…

du an khang dien

Các lý do nên lựa chọn dự án của tập đoàn Khang Điền

Thông qua các sản phẩm bàn giao thì lý do mà khách hàng nên đầu tư vào Khang Điền chính là tiềm năng không chỉ giá trị ở thời điểm hiện tại mà còn tương lai giá bán tăng cực kỳ hấp dẫn.

Chủ đầu tư Khang Điền đa phần triển khai dòng nhà phố biệt thự và tỷ suất đưa ra thị trường thời điểm mở bán gần như full căn và dân cư đều chọn lọc kỹ càng tăng thêm tính đẳng cấp và văn minh đây cũng là lý do giúp cho con trẻ có ý thức tốt ngay từ bé.

Lý do tiếp theo chính là tiện ích quá đầy đủ như Hồ bơi,công viên,khoảng sân vườn rộng dành cho vui chơi cho trẻ,sân tập tennis,phòng cho khách hàng tập gym hay siêu thị….Công ty Khang Điền rất chịu đầu tư phần tiện ích bởi luôn hướng đến những gì chất lượng nhất đến với tập thể dân cư.

Chưa kể dòng Chung cư Khang Điền dự án Jamila sản phẩm đầu tay chỉ mới bàn giao vào quý 2 năm 2019 nhưng thực sự đáng tự hào khi ý kiến phản ánh tích cực như nội thất đúng cam kết đưa ra,tiện ích hoàn chỉnh và tiến độ nhanh chóng.

Không những vậy Khang Điền luôn hợp tác với những đơn vị vận hành chuyên nghiệp rất nổi tiếng như CBRE,Savill vì vậy thị phần đối tượng khai thác cực kỳ hiệu quả và khách hàng đều tiềm năng.

Chất lượng xây dựng còn nổi bật hơn nữa khi Chủ đầu tư Khang Điền rất ưu tiên sự đảm bảo an toàn cho khách hàng nhất là những dòng căn hộ vì vậy luôn hợp tác với những ông thầu lớn như An Phong,Ricons…

Với những phân tích rõ ràng trên khách hàng cũng thấy được Khang Điền luôn chỉnh chu trong mọi định hướng sản phẩm của mình bằng chứng chính là sự hài lòng từ khách hàng trong 19 năm qua.

Thật sự có được ngày hôm nay là lý do lớn nhất mà khách hàng nên tự tin đầu tư vào Khang Điền luôn nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng đẳng cấp,phù hợp với nhiều đối tượng và chính sách bán hàng ưu đãi tốt.

Sự đánh giá từ SaleReal tháo gỡ đi những thắc mắc từ khách hàng và qua các lý do nêu trên khách hàng sẽ tìm được Dự án Khang Điền phù hợp để đầu tư tạo được nguồn doanh thu trên cả mục tiêu cũng như nơi an cư thật sự tuyệt vời.

Trả lời

0913.756.339