Block B1 của chung cư cao cấp Sunwah Pearl gồm có những gì?

Được phát triển với quy mô hoành tráng và cơ sở vật chất cao cấp, chung cư cao cấp can ho Sunwah  gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có các đặc tính riêng về thiết kế căn hộ để bảo đảm tối ưu khoảng không và diện tích cho người sử dụng. Xét về tổng thể thì căn hộ Sunwah là 1 công trình căn hộ cao cấp cực kỳ đáng mua ở Sài Gòn trong giai đoạn hiện thời vì những yếu tố về vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp, thiết kế trang trọng, nội thất cao cấp, chuẩn bị đầy đủ những tiện ích đáp ứng toàn diện mục đích vui chơi, giải trí, ăn uống… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá rõ ràng hơn về tòa B1 của dự án Sunwah Pearl để giúp bạn cân nhắc lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Park Riverside quận 9 gồm tổng mang 415 căn nhà phường liền kề vườn và 170 căn biệt thự. Nhà xã liền kề vườn diện tích trong khoảng 80m2- 128m2 vun đắp một trệt 2 lầu áp mái. Read More để biết thêm thông báo về Công trình khu dân cư Park Riverside

Căn hộ Jamila là dụ án có vị trí tương đối đẹp, nằm trên mặt tiền song hành cao tốc, ngay phía sau của biệt thự VIP the Venica của khang điền. Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila

Tong quan sunwah pearl

Block B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn một phòng ngủ và bốn căn hộ 2 phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ 1 phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa nhà B2 và B3. Dạng căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở những số: hai, ba, 4, 7, tám và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, năm, 6 và mười.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,tám,9. Các căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Cực kỳ tuyệt hảo. Còn các căn số 2, ba, 4 có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều tầm nhìn sông rất đẹp. Bởi tọa lạc ở vị trí căn góc cho nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn nhìn thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl vô cùng tuyệt vời.

Có thể thấy mặc dù block B1 của chung cư cao cấp Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có hướng khá đẹp, bạn có khả năng căn cứ vô sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn kiểu căn hộ cho thích hợp nhất, khiến đời sống trở nên thoải mái, tiện nghi hơn, hằng ngày đều có thể thưởng ngoạn khung cảnh xinh tươi của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm thoải mái, lao động và học tập công hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày trí hài hòa của các căn hộ chung cư tại tòa B1 sẽ là nền móng vững chắc mang lại cuộc sống tốt nhất cho các người dân sống ở đây, tất cả vật dụng nội thất cao cấp đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ làm quý khách hàng hài lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được trông chờ là chỗ an cư hoàn mỹ bậc nhất cho người dân thành phố nhưng giá bán của các căn hộ ở đây không quá mắc nên đối tượng khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được tận hưởng cuộc sống mơ ước cùng với các thành viên trong nhà như mình đã từng mong ước.

0913.756.339