Bình Định City View Nhà phố cảnh quan xanh mát vị trí vàng

dự án Bình Định City View Nhơn Hòa hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Quy Nhơn. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Bình Định City View

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: du an Cam Ranh Bay

Dự án Bình Định City View cảnh quan xanh mát

Tổng diện tích của công viên trên trục Quốc lộ 19, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà Dat Nen Binh Dinh City View có được khi nằm ở địa điểm giao cắt Quốc lộ 19 và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn hảo nhất Quy Nhơn hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ cảnh quan sẽ là địa điểm được rất nhiều quý khách hàng đợi mong và ngóng chờ. khu dự án Bình Định City View Nhơn Hòa trong không gian cảnh quan được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

dự án Bình Định City View Nhơn Hòa có 1 hệ thống tiện ích 5 sao hết sức đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua kém khi sống tại nội khu Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa. Cuộc sống bó hẹp tại Quy Nhơn với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ áp lực công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là 1 phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không thua kém quan trọng những yếu tố trước.

Biệt thự Bình Định City View An Nhơn vị trí vàng

khu dự án Bình Định City View Nhơn Hòa nằm ở phân đoạn dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp Chính vì bởi vậy mỗi biệt thự và nhà phố đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, đợi mong sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/homeland-smart-city/

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Biệt thự Bình Định City View Nhơn Hòa luôn là tin tức được chú ý bậc nhất so với toàn thể các lô khác tại dự án nhà phố và biệt thự.

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339