Biệt thự Everde City đầu tư kỹ lưỡng hợp phong thủy

Những căn Nhà phố mẫu khu dự án Everde City, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Biệt thự Everde City được phân tích rất cao.

Everde City

Nhà phố Everde City Tân Tạo đầu tư kỹ lưỡng

Với địa chỉ Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An mà dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn đang tọa lạc phải nói là dễ dàng cho giao thông và hết sức đắc địa. Dự án nhà phố và biệt thự nằm ở địa điểm cửa ngõ, dễ dàng di chuyển sang các Quận 6, Bình Tân, Tân Phú…… Với các tuyến đường lớn huyết mạch Đức Hòa, Đức Huệ. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An hội tụ đầy đủ yếu tố danh tiếng của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”. Dự án nhà phố và biệt thự gần ngay các tuyến đường lớn Đức Hòa, Đức Huệ… Từ địa điểm của Biệt thự Everde City dễ dàng di chuyển đến các huyện Long An . Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án nhà phố và biệt thự lân cận hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An sở hữu môi trường sống nổi bật trong lành.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng có diện tích 356 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải di chuyển đến các trung tâm thương mại xung quanh gần đó để mua sắm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa hợp phong thủy

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi nhà phố cao cấp đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Biệt thự Everde City là dự án đất nền nhà phố phân lô được thiết kế linh hoạt từ một – 4 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Dự án được bán với giá từ 16tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Nam liên kết với các tuyến đường huyết mạch Đức Hòa, Đức Huệ… Biệt thự Everde City trở nên điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng di chuyển đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

0913.756.339