Aqua City Novaland: Đón đầu cơ hội mới

Nhu cầu chuyển dịch thị trường sang các vùng lân cận thành phố Hồ Chí Minh như tỉnh Đồng Nai được xem là xu thế hiện nay. Theo đó, các dự án được xây dựng tại khu vực này cũng được đánh giá là đón đầu cơ hội mới, tương lai sẽ rất hấp dẫn và thu hút. Sự ra đời của Aqua City vào thời điểm này sẽ là minh chứng cho nhận định đó.

phan khu elite aqua city

Cơ hội mới dành cho khách hàng mang tên Aqua City

Để có thể hiểu được lý do vì sao Aqua City là cơ hội mà khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát một vài thông tin sau đây về thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai cũng như toàn cảnh thị trường chung khu vực Nam Bộ thời điểm bấy giờ.

Được biết, dự án Hương Lộ 2 đoạn nối dài sang Quốc lộ 51 đến đoạn đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đang được chính quyền huyện Nhơn Trạch lên kế hoạch đầu tư xây dựng. Sau khi hoàn thành thi công xây dựng đây sẽ là đường trọng điểm của khu vực, tạo động lực để phát triển thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt là khu vực dọc sông Đồng Nai, trong đó có dự án mới của Novaland. 

Bên cạnh đó, nếu cầu Đồng Nai 2 được phê duyệt thì sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng quá trị bất động sản của khu vực. Giúp cư dân đi lại thuận tiện, đồng thời tạo đà cho kinh tế vươn lên mạnh mẽ, dần dà thu hút nhà đầu tư và khách hàng tìm đến. 

Thông tin dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City là thành phố thu nhỏ mà Novaland xây dựng tại tỉnh Đồng Nai. Công trình này được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết khi bỏ số vốn đầu tư lên đến 518 triệu USD.

Ngoài đơn vị đầu tư chính là tập đoàn Novaland thì Aqua City còn được phối hợp đầu tư và phát triển bởi các đơn vị là DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital.

Khách hàng có thể biết thêm chi tiết dự án này cùng những tiềm năng mà nó sở hữu tại bài viết đánh giá  dự án Aqua City Novaland của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team.

Khu đô thị này sở hữu vị trí giàu tiềm năng và cũng được đánh giá là mang tính chiến lược khi quy hoạch dọc hành lang kết nối trực tiếp đến sân bay Long Thành. 

Công trình này có ưu điểm vượt trội khác hẳn với các dự án trong khu vực nhờ gần sông Đồng Nai và có tầm nhìn trực diện với Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ dự án này đến thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực mà giới chuyên gia nhận định sẽ đón đầu nhu cầu bất động sản, nơi mà cư dân sẽ có xu hướng tìm về trong thời gian tới. 

Những thông tin trên đây về dự án Aqua City hy vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là nhóm đối tượng có nhu cầu an cư tại tỉnh Đồng Nai khu vực giáp với thành phố Hồ Chí Minh thuộc tầng lớp trung thượng lưu. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom

0913.756.339