4 yếu tố khiến căn hộ One Verandah thu hút khách hàng nước ngoài

Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì dự án One Verandah sẽ được mở bán vào đầu tháng 6 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sống hoàn mĩ nhất trên thị trường bất động sản tại Quận 2.

du an one verandah mapletree

4 yếu tốcăn hộ One Verandah MapleTree thu hút khách hàng nước ngoài

1) Thương hiệu của chủ đầu tư MapleTree

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ  One Verandah được đầu tư bởi một thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại Sigarpore đó là MapleTree, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore với tổng mức đầu tư lên đến 40 tỉ USD  và hàng trăm trụ sở khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam MapleTree VietNam có rất nhiều dự án thành công nổi trội phải kể đến như;

– Saigon South Place Quận 7

– Tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn Quận 1

– Tòa nhà Centrel Point tại Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận

Trong quá trình khảo sát thì chúng tôi nhận thấy rằng những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Singapore đều có sức thu hút lớn đối với những khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu là những khách hàng đến từ các nước Châu Á : Hàn Quốc, Hồng, Đài Loan…

Điều đó có thể lí giải rằng tại sao căn hộ One Verandah sẽ có sức thu hút lớn với những khách hàng hạng sang, những khách hàng nước ngoài.

2) Các đơn vị tham gia phát triển căn hộ One Verandah

Theo Nhật Phạm hiện nay thì One Verandah vẫn chưa chọn đơn vị quản lý và đơn vị xây dựng One Verandah tuy nhiên theo chúng tôi  đánh giá thì với những sản phẩm căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư ngoại họ sẽ chọn những đơn vị tham gia phát triển đầu ngành có trình độ kinh nghiệm lâu năm, để đảm cho mọi cư dân sống tại đây.

3) Chất lượng môi trường sống tại căn hộ One Verandah

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, được đánh giá là “ có một không hai” khi nằm gần với sông Sài Gòn nằm cách dự án chưa đến 90m thì không gian sống tại đây sẽ được đảm bảo tuyệt vời, thoáng đãng, mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái khác xa với cuộc sống chật trội của thành phố.

Tận dụng lợi thế vượt trội đó dcác căn hộ đều được thiết kế mở với view nhìn trực diện sông Sài Gòn

Cũng như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Singapore thì mật độ xây dựng luôn đảm bảo ở mật độ thấp, tập trung với mật độ cây xanh bao phủ đem đến bầu không khí trong lành, dễ chịu, thoáng mát cho cư dân..

Theo chuyên gia bất động sản chủ đầu tư đã dành diện tích lên tới 8000m2 phát triển nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống cư dân tốt nhất từ: mua sắm, ăn uống, giải trí, vui chơi giải trí.

Không chỉ được hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu mà dự án còn được tậm hưởngnhững giá trị thiết thực của tinện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế cũng đã hình thành.

Các dự án căn hộ cao cấp xung quanh One Verandah như: Vista Verde và Đảo Kim Cương cũng đang đực  tiến hành chuẩn bị bàn giao nên theo trong tương lai khu vực này sẽ được sẽ đông vui, nhộn nhịp không kém với các đơn vị khác.

Ngoài One Verandah sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nổi bật, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các chung cư cao cấp Quận 2 đều được đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Nhờ thế an cư tại dự án Quận 2 khách hàng sẽ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng.

4) Kết nối giao thông từ One Verandah thuận tiện

Theo chuyên gia bất động sản với các chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì từ dự án đến các khu vực trung tâm Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9, khu vực Thảo Điền, và khu đô thị Thủ Thiêm rất nhanh chóng và dễ dàng di chuyển, cụ thể như:

  • Kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm chưa đến 5 phút.
  • Kết nối trung tâm Quận 1 mất khoảng 15 phút
  • Kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 15 phút
  • Đếni khu Thảo Điền Quận 2 mất khoảng 15 phútdi chuyển

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những yếu tố căn hộ One Verandah sẽ hấp dẫn khách hàng nước ngoài. Hy vọng đem đến thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339