Vai trò của bơm nước thải tsurumi trong xử lý nước thải ngành dệt may

Môi trường sống hiện nay của chúng ta đang trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, có thể thấy rõ qua sự thay đổ thất thường của thời tiết hiện nay. Trái đất đang ngày càng nóng lên, ở nước ta tuy vẫn có 4 mùa rõ rệt nhưng đã không còn tuân theo quy luật trước đây. Môi trường đang ngày càng ô nhiễm nặng, sống trong một bầu không khí như vậy khiến sức khỏe của bạn ngày dần kém đi. Cuộc sống không đảm bảo tốt, do đó mà cần phải bảo vệ môi trường trong sạch hơn. Một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường đo chính là tình trạng xả thải nước thải từ những nhà máy chế biến, sản xuất chưa qua xử lý ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện nay, các cơ quan chức năng đã và đang càng ngày càng làm chặt và gắt gao hơn trong việc xử lý chất thải ra môi trường.

chất thải đổ ra môi trường

Trong số những ngành nghề gây ảnh hưởng hiện nay có thể kể đến ngành dệt may. Ở nước ta đã từ nhiều năm, dệt may chính là ngành chủ đạo trong nền kinh tế. Một nhà máy sản xuất may mặc luôn có những công đoạn nhuộn và tẩy trắng cho vải. Những hóa chất sử dụng đó gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Chính những điều đó mà hiện nay cần phải xây dựng một hệ thống xử lý nước thải trước khi chất thải đó đổ ra môi trường.

>> Click here để thêm thông tin khác

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh của một nhà mặt phố máy sản xuất không thể thiếu được bơm nước thải và làm sao để lựa chọn và vận hành máy bơm nước thải một biện pháp hiệu quả nhất, đạt công suất cao nhất cũng là một điều rất quan trọng. Trong một số hãng máy bơm nước thải trên thị trường ngày nay, tsurumi luôn được nói đến là nhà sản suất sản sinh bơm đặt chìm nổi danh tốt nhất địa cầu. bơm nước thải tsurumi được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Japan với nhiều ưu điểm vượt trội như:
– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường ngoại khu, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào nội khu thân máy và tuổi thọ máy bơm cao.
– bơm nước thải tsurumi mặc dù vận hành trong môi trường hoạt động khắc nghiệt nhưng có khả năng chạy liên tục trong một dài hạn nhờ phớt bơm có mẹo hay chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.
– Máy bơm tsurumi có thể chịu được sự mài mòn rất tốt nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám. vì vậy khi hoạt động trong môi trường chứa nhiều hóa chất có thể ăn mòn bơm nước thải tsurumi vẫn có mẹo hay làm việc hữu hiệu.
– Được thiết kế đơn giản nên bơm dễ dàng tháo lắp đặt, việc Bảo hành máy bơm không khó và dễ dàng hơn rất nhiều.
Với những ưu điểm trên mà máy bơm nước thải tsurumi được ứng dụng rất nhiều trong những khu công nghiệp, thi công, trong cuộc sống hiện đại hàng ngày.
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy bơm nước trong đời sống hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách lựa chọn cũng như một vài thông số cụ thể về máy bơm. nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua bơm nước thải tsurumi thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua số hotline 0983480878 để được Hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.
Nguồn: http://bomnuocthaitsurumi.com/

Leave a Reply