Ưu điểm vượt trội của dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh

giá bán Lavita Thuận An vừa hé lộ những thông tin đầu tiên nhưng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đặc biệt là những quý vị trẻ năng động đang tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại, vừa thông minh cùng mức giá vừa túi tiền của họ. Cùng với sự háo hức chờ đón cũng có không ít người tỏ ra rất tò mò về loại hình sản phẩm mới toanh này có điểm gì ưu việt hơn so với các căn hộ chung cư BĐS thông thường. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh với căn hộ và văn phòng thông thường để quý vị tham khảo.

Lavita Thuận An

dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận An

Dự án chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh view nhìn thông thoáng

dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận An đặt tại vị trí đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của Đại lộ Bình Dương kết nối các tuyến đường chính Đại lộ Bình Dương. Dự án căn hộ chung cư được tập đoàn uy tín đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Đông thành phố – “trái tim mới” của đất Thuận An. Từ vị trí dự án căn hộ, quý vị có thể dễ dàng kết nối giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Thuận An, giữa khu vực nội thành Thuận An và các tỉnh kế cạnh phía Đông thành phố. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí đắc địa bởi phần nhiều chúng ta đều biết, dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An có đáng để chọn để an cư hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Tại giá bán Lavita Thuận An hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án nhà ở được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.Khi sinh sống tại dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận An , con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh sinh lời cao

dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS VN là . nhà đầu tư BĐS nổi tiếng với những dự án nhà ở xa hoa, cao cấp bậc nhất Thuận An, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành phố sẽ chắc chắn việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và đã đi vào hoạt động nhất. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế vượt bậc của dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang lại cho bạn nhiều sự quyết định phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Hiện tại,dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ và căn hộ Officetel. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý vị có thể quyết định 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi vậy mà nhiều quý vị phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án nhà ở giá bán dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh sẽ đánh vào phân khúc quý vị cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi mở bán tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng cực kỳ hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ thì dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh đều đang được chú ý và thu hút nhiều quý vị hướng tới quyết định phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Thuận An.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/marina-plaza-can-tho/

Tìm hiểu thêm

0919.620.880