Thông tin chính về dự án Intercontinental Hạ Long

Với tiềm năng phát triển to lớn về du lịch, bất động sản liên quan đến nghỉ dưỡng và biệt thự rất có tiềm năng phát triển tại Hạ Long. Intercon Hạ Long sẽ là một trong những dự án giàu ưu thế và có khả năng khai thác, tăng trưởng giá trị tốt trong tương lai gần. VNREP cho rằng khách hàng đang đứng trước cơ hội đầu tư rất tốt về biệt thự Hạ Long trên thị trường miền Bắc.

Chi tiết thông tin biệt thự biển Intercontinental Hạ Long được thể hiện qua video:

Thông tin chính về dự án Intercontinental Hạ Long

Dự án Intercontinental Hạ Long Bay là dự án về biệt thự, khách sạn và condotel sở hữu vị trí trung tâm trên bán đảo Hạ Long Marina. Khu vực này vốn đã hình thành khu du lịch với địa thế đẹp và tiện ích đa dạng. Nên dự án Intercontinental Hạ Long có thể thừa hưởng các ưu thế về vị trí và tiện ích từ đây.

Chủ đầu tư trong dự án này là Tập đoàn BIM GROUP, với sự kết hợp của InterContinental Hotel Group (IHG) trong quản lý và vận hành khách sạn. Bên cạnh đó là WTG trong thiết kế cảnh quan. Những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước này được VNREP đánh giá cao về năng lực, nhất là InterContinental Hotel Group (IHG) – là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 42 căn Biệt thự hạng sang, 178 căn hộ khách sạn và 60 căn Sky Villas.

thiet ke biet thu intercontinental ha long

Theo nhận xét của VNREP, dự án này của BIM Group hội tụ nhiều yếu tố để trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Giá trị lớn dành cho nhà đầu tư tại Intercontinental Hạ Long

Vì hội tụ nhiều ưu thế có thể tăng khả năng khai thác và giá trị trong tương lai nên VNREP khuyến khích nhà đầu tư lựa chọn biệt thự BIM Group Hạ Long trong thời gian sắp tới đây. Những điểm nhấn của dự án này có thể kể đến là:

intercontinental ha long

Dựa vào tiềm năng phát triển của du lịch Hạ Long làm nền tảng để tăng trưởng về mặt giá trị. Hạ Long đã có sự phát triển về mặt du lịch thuộc top đầu của cả nước. Do đó mà nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng và lưu trú cũng tăng cao. Dự án condotel Intercontinental Hạ Long có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Vị trí nằm trên bán đảo trung tâm của Hạ Long Marina giúp biệt thự BIM Group Hạ Long thừa hưởng được các yếu tố xung quanh về tự nhiên, tiện ích, vị trí,… để hình thành tổ hợp nghỉ dưỡng hấp dẫn trong thời gian tới. Thu hút nhiều khách hàng và ở đây cũng có tỷ suất lợi nhuận cao.

Thương hiệu Intercontinental là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sự kết hợp này của BIM Group Hạ Long và Intercontinental đem đến cho dự án nhiều ích lợi như dịch vụ tốt, giá trị và ảnh hưởng của thương hiệu rộng rãi, có nguồn khách hàng dồi dào và thu nhập cao,… Bên cạnh đó chủ đầu tư còn là đơn vị uy tín và có tiềm lực. VNREP tin rằng, dự án này sẽ cho ra thị trường những condotel BIM Group, biệt thự Intercontinental Hạ Long chất lượng và đảm bảo nhiều yếu tố khác.

Và còn nhiều yếu tố nữa mà VNREP đánh giá rất cao tại dự án condotel Intercontinental Hạ Long. Để nắm bắt tốt cơ hội đầu tư thì khách hàng cần cập nhật chi tiết và thường xuyên các thông tin về dự án này từ các chuyên gia bất động sản.

Leave a Reply