The New City Châu Đốc dự án đất nền hài hòa thiên nhiên mang niềm tin

bán Đất nền The New City Châu Đốc mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Châu Đốc. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại vì sao các nhà đầu tư và quý vị nên chọn mua Đất nền tại đây. Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang các Đất nền đều được thiết kế và bố trí rất hợp lý với 1 tỷ lệ đáng mơ ước.

The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc An Giang hài hòa thiên nhiên

nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc tọa lạc tại 1 vị trí không thể nào tuyệt vời hơn tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long của Châu Đốc. Nằm ngay giữa khu dân cư Thiên Minh. Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước, sân thể thao và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Với những sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh, quý vị và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh không chỉ mang đến cho quý vị 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống hàng ngày gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Tiện ích bán Đất nền The New City Châu Đốc mang tới cho chủ nhân Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Một trung tâm Châu Đốc mới đang dần hoàn thiện tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc. Với định hướng là khu dân cư cao cấp và thu hút cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống đảm bảo và bình yên.

Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc mang niềm tin

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, The New City Châu Đốc An Giang đáp ứng cho thị trường bất động sản Châu Đốc 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự cao cấp tương ứng với một số loại diện tích từ Diện tích: 252 m2 – 300m2 – 360m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Bên trong Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Với Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Thiên Minh, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với việc sở hữu vị trí chiến lược độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang mong đợi sẽ mang đến 1 môi trường sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339