Sản phẩm máy bơm nước sạch có những chức năng phụ nào

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng làm sao trong sinh sống xem tham khảo tại đây

6. Công suất bơm

>> Tham khảo máy bơm nước 2.2kW tại đây

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như chúng mình mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của chúng mình. từ đó, khi chọn bơm chúng ta cần cân nhắc công suất hưởng dụng, hãy chọn những loại bơm có công suất thấp nhất có biện pháp mà vẫn đáp ứng được quan tâm sử dụng của chúng ta để giảm thiểu điện năng.

7. tính năng phụ.

Khoa học càng ngày càng phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều công năng khác nữa. Điển hình nhất là chức năng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy hoạt động quá nhiệt độ quy định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp cho “tính mạng” chiếc máy bơm của bạn sẽ được đảm bảo khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với một số chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

>> Bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Biến tần là thiết bị chạy để biến đổi hãng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm làm việc hiệu nghiệm hạn chế điện năng. Biến tần được hưởng dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo nhu cầu hưởng dụng, sử dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, sử dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được giảm thiểu đáng kể.Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm lẻ thường mà sao mắc vậy?

Trên đây là những nhân tố quan trọng để chọn lựa bơm khi hưởng dụngdo đómột số nhân tố khi chọn bơm là Đầu tiên là về công suất và hãng diện sử dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo đích hưởng dụng có thể sử dụng trục ngang và dòng trục đứng.

>> Xem thêm bơm chìm nước thải tsurumi KTZ45.5 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tha-chim-ktz-45-5.html

Matra JSC chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý spa thương hiệu nổi tiếng của toàn cầu

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply