Sản phẩm máy bơm matra trục ngang Matra

Giai đoạn này, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên thế giới. những chúng ta có giải pháp dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên chúng ta có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng quan tâm hưởng dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của người dùng nó không. Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ mách chúng ta cách để chọn mua máy bơm nước Matra phù hợp cho gia đình chúng mình.

>> Máy bơm nước 3 pha tại đây 

kinh nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt mỗi hãng máy bơm đều mang một số đặc điểm riêng, công dụng riêng đặc biệt là một số loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Nhà sản suấtphù hợp cho gia đình chúng ta:

Việc Đầu tiên các chúng mình phải tập trung đến các vấn đề như chiều cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong một số điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. nếu như đường ống nhà chúng mình yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

chúng mình hãy cân nhắc chọn mua hãng máy bơm dân dụng có chiều cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả tương thích. lẻ thường, bạn nên chọn lựa máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. nếu như nhà bạn cao 10m thì bạn phải chọn máy bơm có thể bơm lên được chiều cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn dòng máy bơm có Lưu lượng phù hợp.

hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất thiếu thốn vì hình ảnh dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. vì vậy các bạn phải tìm đến các đại lý uy tín, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> Máy thổi khí tsurumi tại đây 

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình hoạt động loại điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> Bơm tsurumi U tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888

Leave a Reply