Sản phẩm máy bơm chìm tsurumi có những dự án nào nổi bật

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của Nhật không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn toàn cầu.

sau đây là một vài dự án lớn về máy bơm tsurumi trên địa cầu năm 2017

dự án máy bơm tsurumi của Argentina

>> máy bơm nước 60m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-60m3h

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời project và xây cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong một vài nhà sản xuất bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được qui hoạch để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có mẹo hay điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. thiết kế đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD (nhu cầu oxy sinh học): 1400 mg / L
COD ( quan tâm oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, cùng với đó, dùng theo thói quen kinh tế với oxy cao, sử dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của project có biện pháp được nhìn thấy trong hình ảnh minh hoạ, cho thấy một thiết kế rất nhỏ gọn, với một hiệu quả hưởng dụng không gian.

>> máy bơm nước 150m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-150m3h

đề án của Singapore

Singapore đã mở rộng hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong một số năm gần đây. tuyến đường trọng tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau thời điểm hoàn thành nó sẽ là tuyến đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Thứ 3 ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, đường dài 44 km với 36 ga sẽ kết nối các khu vực Tây Bắc và Trung Đông tới trung tâm thành phố.

Công ty TNHH xây dựng Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá cả 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc xây và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được hưởng dụng để khai thác 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc xây dựng và hoàn thành hai trục thoát hiểm di chuyển với các đường hầm chính chán.

Việc xây chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian thi công, các mô hình bơm Tsurumi sau đây đã được hưởng dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm dòng KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering nhìn chung.

Trên đây là project mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu Tsurumi đất nước mặt trời mọc là thương hiệu hàng đầu địa cầu về việc đáp ứng các dòng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*