Quần thể tiện ích xanh dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tế và những suy nghĩ đã, CĐT đã gắng sức tạo không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất khi cho xuất hiện dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây- thuộc Khu thành thị Phát Đạt Corp.

 Courtyard by Marriott

khu chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây

Dự án cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đầy đủ dịch vụ

Chưa hết đây còn là chốn bình yên đi lại cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Phát Đạt Corp, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Tiến độ khu chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây nằm trong quần thể Khu thành thị Phát Đạt Corp, cùng với đó dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ sở hửu một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Cư dân sẽ tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các bệnh viện lớn ngay xung quanh khu chung cư Courtyard by Marriott như: Bệnh viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Phụ Sản;….Các bệnh viện này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Khu dự án cao cấp Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây nhiều sức hút

khu chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây với những căn hộ cao cấp được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Trong nội khu dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi lại với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống, dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây đang được giới đầu tư dành nhiều sự để ý và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ trở thành dự án căn hộ chung cư duy nhất được đánh giá nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án căn hộ chung cư là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự đoán được giá trị căn hộ sẽ gia tăng từ những yếu tố này. Như vậy, có thể thấy được rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí kim cương của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, hàng đầu từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây trông chờ là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Xem thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339