Paradise Island Nhà phố cao cấp đất nền đẳng cấp hiện đại nhất

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Paradise Island là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền cao cấp để tạo nên 1 không gian sống hiện đại và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của Biên Hòa.

Paradise Island

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Dự án Paradise Island

Biệt thự Paradise Island đất nền đẳng cấp

dự án Paradise Island Hưng Thịnh nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại mặt đường Cù lao Ông Cồn tiếp nối với các đường lớn Cù lao Ông Cồn. Là dự án bất động sản chiến lược của CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án đất nền có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tại khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Paradise Island còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu đô thị Đại Phước được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay. Hệ thống phòng chống cháy nổ: toàn bộ các khu vực trong dự án bất động sản đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island hiện đại nhất

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án bất động sản từ trong ra ngoài. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng đưa đến vô số vật liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Xem thêm thông tin: https://paradise-island.com.vn/tien-ich/

Cách thức CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Dự án Paradise Island giúp dự án bất động sản đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án bất động sản có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án bất động sản hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Dự án Paradise Island đang thực sự phát triển thành điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía Đông Biên Hòa những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, liền kề với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ The Manor
0913.756.339