Những thông tin về máy bơm thối khí tsurumi

Máy thổi khí được đánh giá cả là một thiết bị đáp ứng khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp hạn chế được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước Tsurumi Nhật

Máy thổi khí được hưởng dụng cho mục đích công nghiệp và các vận hành sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên phân khúc đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi vận hành. Máy có qui hoạch nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và chức năng hay từng hãng mà khác nhau.

>> Máy thối khí Tsurumi 

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí làm việc tiềm năng hơn khi chạy cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một phương pháp mau chóng và đồng đều dưới dạng những bọt khí nhỏ mịn.

Hiện nay, có rất nhiều hãng máy thổi khí, ta có cách kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một sốHãng làm ra loại máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có khả năng kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi  tại đây

Đây là một vài thương hiệu nổi bật sản xuất máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có một vài tính năng nổi bật riêng và giá thành khá tranh giành nhau.

Với nhiều hãng máy thổi khí khác nhau chúng mình sẽ có những mức giá cả quy định riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giágiao dịch từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài một vài loại máy phía trên ra, ta còn có thêm những loại máy thổi khí tsurumi. Tùy từng hãng model mà sẽ có giá cả mua bán khác nhau. Bởi vậy chúng ta có cơ hội dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để chọn lựa máy thổi khí phù hợp nhất.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xim3Hs

Để có cách lựa chọn sắm được sản phẩm máy thổi khí của các dòng trên. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*