Những nội dụng cơ bản của hệ thống gas an toàn

Cách sử dụng sử dụng đảm bảo an toàn
chú ý quan tâm nguyên tắc mở thiết bị:

Trước tiên bạn mở van đường cấp gas từ van tổng vào đến van thiết bị gas sử dụng. Khi mở van bình gas, ấn núm phòng bếp và giữ tay trong khoảng chừng thời khắc 7-10 giây, hướng xoay chiều ngược chiều kim đồng hồ cho tới lúc lửa cháy đều thì thả.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
Muốn điều chỉnh nguồn lửa thì xoay núm điều khiển để đẩy những nguồn nhiệt phù hợp vào vị trí giữa vật dụng đang đun nấu.

Khi đun nấu cần để ý ngọn lửa phòng bếp gas công nghiệp tiếp xúc với các vật dễ cháy như: giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun. Không sử dụng nguồn lửa ngoài để mồi bếp

Đóng van xả khí ở bình Gas trước, sau đó mới tắt hết lửa ở bếp, tắt công tắc bếp sau và các nguồn nhiệt gần đó luôn là vấn đề rất cần thiết để đảm bảo bảo đảm an toàn

Để đề phòng rò rỉ Gas, ngăn chặn kịp thời khi có sự cố về Gas trong quá trình đun nấu trên nhà bếp gas công nghiệp chủ siêu thị nhà hàng nên góp vốn đầu tư lắp đặt bộ cảm biến Gas detector. đây chính là thiết bị chuyên dụng sẽ phát hiện chính xác hơn cảm nhận của con người về các hiện tượng lạ báo động trong môi trường bếp.

Trong quy trình

sau khoản thời gian sử dụng xong cần cảnh báo những nguyên tắc sau
sau khi sử dụng phòng bếp gas công nghiệp, để đảm bảo bảo đảm an toàn bạn cần phải lưu tâm đôi điều sau đây:

Khi tắt nhà bếp gas công nghiệp, đưa vị trí của nút đánh lửa về vị trí OFF và chú ý xem bảo ngọn lửa đã tắt hẳn chưa?
Khi ngừng hoạt động nhà bếp đồng thời cần khóa cả phòng bếp và khoá van bình gas an toàn, đóng nắp đậy cẩn thận.
Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ những thiết bị sử dụng gas để tránh các gia vị, vật thể gây tắc ngẽn đường lên của ngọn lửa, gây lửa đỏ hoặc cháy không đều.
thường xuyên kiểm tra tình trạng ống dẫn gas, kẹp và những mối nối để thay thế sửa chữa khi có tín hiệu hư hỏng. Nên thay ống dẫn gas của phòng bếp gas công nghiệp sau 3 năm sử dụng

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Một lời khuyên tuy cũ nhưng không bao giò thừa: các chủ đầu tư dự án khi ra quyết định lắp ráp hệ thống bếp gas công nghiệp cho nhà hàng ăn uống, khách sạn, nhà bếp ăn tập thể nên chọn lựa các thương hiệu gas có uy tín, đặc biệt cần kiểm tra xem đơn vị hay đại lý phân phối cung cấp, lắp đặt đó có giấy chứng nhận đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại và lắp đặt khối hệ thống gas công nghiệp hay không? Khi nhận bàn gia hệ thống gas, cảnh báo tem niêm phong trên nắp bình gas chính hãng: những hoa văn trên niêm rất sắc nét, không nhòe, nhăn hay rách nứt do được in bằng công nghệ laser.

Leave a Reply