Những điều cần biết về máy nước công suất lớn đang thịnh hành

Giống như dòng máy bơm chìm thông thường đó chính là áp dụng nguyên tắc hoạt động của lực ly tâm để bơm nước thì nhũng chiếc máy bơm nước có công suất lớn đẩy cao sẽ có lưu lượng và cột áp rất lớn.

>> Xem thêm tụ điện máy bơm nước tại đây

Bơm công suất lớn đẩy cao được sử dụng để bơm tại hố nước; ao hồ có độ sâu lớn nhờ khả năng đẩy nước lên rất cao. cùng với đó, sản phẩm còn được sử dụng trong việc bơm, hút nước cho cả thành phố; các khu công nghiệp;nhà phố xưởng; hệ thống tưới tiêu cỡ lớn.

Máy bơm công suất lớn đẩy cao có chế tạo bởi vật liệu bằng thép không gỉ nhằm giúp cho bơm không bị ăn mòn, không bị gỉ sét khi bơm các dung dịch có hoạt tính ăn mòn cao, phổ biến trong làm việc công nghiệp. Đặc biệt các sản phẩm này còn được hoạt động tại các cảng hàng hải; tàu thuyền cỡ lớn.

Để có giải pháp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm máy bơm công nghiệp công suất lớn nên các hãng máy bơm trên địa cầu đã không ngừng phát triển; cải tiến công nghệ sản xuất để ra hàng phân khúc các sản phẩm, mẫu mã mới để có thể đáp ứng được yêu cầu của công nghệ thực tại. một vài thương hiệu tiêu biểu về dòng máy bơm công nghiệp như : Tsurumi, Matra; Pentax;

Ưu điểm của máy bơm công nghiệp công suất lớn đẩy cao có cách gói gọn trong các điểm sau:

+ Dễ dàng trong các thao tác lắp đặt quản lý thiết bị.

+ Có những thiết kế thích hợp, đa dạng cho mọi dòng hình ảnh công trình

+ Thiết bị có lưu lượng nâng cao, cột nước nâng cao để đáp ứng công việc.

+ độ bền cơ học của vật liệu cánh, buồng bơm khả quan.

+ báo giá sản phẩm đa dạng, hợp lý với từng công trình sử dụng

Máy bơm nước công suất lớn có cách đặt chìm và đặt cạn tùy vào Mục đích này sử dụng của người hưởng dụng. nếu vị trí đặt không có chúng ta có giải pháp hưởng dụng bơm chìm của tsurumi thương hiệu nước Nhật Bản với những model như: LH, KTZ GPN …

Hay chúng ta có biện pháp hưởng dụng bơm đặt cạn với thương hiệu Matra của Ý với model CM, MSV MSH..

Để đáp ứng yêu cầu trên chúng tôi xin giới thiệu hãng máy bơm Matra. Thương hiệu máy bơm nước lớn đến từ Italya có hơn 50 hãng sản phẩm từ bơm dân dụng đến bơm công nghiệp. Không ngừng phát triển trở thành một thương hiệu bơm hàng đầu tại việt nam.

Là một đơn vị đại diện phân phối thiết bị máy bơm công nghiệp tại Hà Nội.ngày nay Công ty CP Matra Quốc Tế được Nhà sản suấtmáy bơm Matra và bơm tsurumi chọn là nhà phân phối sản phẩm của hãng tại phân khúc Việt Nam.

Để biết thêm thông báo sản phẩm vui lòng liên lạc lại tất thẩy chúng tôi ngay hôm nay nhé!

>> Xem thêm máy bơm nước 2.2kW http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-160b.html

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*