Máy thối khí tsurumi có cấu tạo như thế nào?

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng ta thường cung ứng khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung ứng bao nhiêu khí là đủ? cung cấp khí bằng một vài thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các nhân tố nào cần quan tâm? chúng mình cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí tương thích khi mua nhé.

>> máy bơm tsurumi nhật https://goo.gl/RM47Am

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi hoạt động để chứa nước thải giúp hệ thống làm việc liên tiếp. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tục cho các công trình xử lý nước thải, tránh bi kịch hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định có kết quả tốt xử lý của hệ thống vì phần lớn một số chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

 

Và khi mua máy thổi khí cần lưu ý tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và Mục đích này sử dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được vận hành trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí càng ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày dần có nhiều Hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận lợi đối vớikhách hàng lựa chọn cho nhu cầu và đích hưởng dụng của người dùng nó.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Trên phân khúc có rất nhiều tổ chức và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có yêu cầu chúng ta có mẹo hay mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại một vài đại chỉ thương hiệu và tin cậy. Hoặc ví như chúng mình chưa biết mua ở đâu chúng ta có khả năng liên lạc trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên đáp ứng và phân phối một số loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.

>> máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

Máy thối khí tsuurmi

 

Ưu điểm máy thổi khí Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– qui hoạch vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động áp lực đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…
>> máy bơm hố móng tsurumi 
Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi dùng cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– dùng cho các ứng dụng băng tải.
– cung cấp khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng sử dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn, đồ uống…..

Đến với công ty MATRA JSC, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi bởi một số Sales luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra loại máy thổi khí thích hợp. Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty công ty chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*