Máy bơm trục ngang của matra có công suất 40Hp

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là dòng bơm được hưởng dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi,

>>>  máy bơm trục ngang tại đây

loại Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được hưởng dụng liên tục , Sử dụng trong thời gian dài và đóng vai trò quan trong trong việc đáp ứng nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm.ở bài viết sau đây tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình bài đánh giá thành 2 hãng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chi phí thấp, chất lượng nhất trên phân khúc hiện tại.

Bài viết hôm nay chỉ nói về dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang được qui hoạch đặt cạn có công suất lớn và bài viết này sẽ nói về hai dòng máy bơm nước công suất lớn thịnh hành và nổi tiếng nhất hiện tại là máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Matra được xuất xứ từ Italia

Máy bơm nước ly tâm công nghiệp công suất lớn MATRA.

Matra thẩm mỹ viện là thương hiệu hàng đầu số 1 tại Ý , đối thủ cạnh tranh phân khúc máy bơm nước lớn nhất trên địa cầu. Các sản phẩm của Matra cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên địa cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra có giá trị tranh đua được so với các loại bơm Pentax, vì công ty Matra JSC được là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Matra thẩm mỹ viện của Ý vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị đẹp nhất Hiện nay.

Với công nghệ sản xuất tân tiến hàng đầu địa cầu, Matra đã cho sinh ra những sản phẩm tốt nhất tốt nhất, động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp đáp ứng được những yêu cầu lớn nhỏ của người hưởng dụng với từng mục đích khác nhau. những dòng máy bơm đặc trưng của Matra gồm có máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi hãng sản phẩm lại phù hợp với một mục đích khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính công việc khách hàng có biện pháp chọn cho mình một số sản phẩm phù hợp nhất.

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra tiêu biểu.

Model :
CM 80-160A
CM80-200A
CM80-200B

Công suất :
30 HP – 22.5kW
50HP – 37kW
40 HP – 30 kW

Lưu lượng :
72-225 m3/h
96-240 m3/h
84 – 225m3/h

Cột áp :
37.9-22.9mét
59.6-46.1 mét
50.8-38.6 mét

Họng hút – xả:
80 – 65 (mm)
>> máy bơm chìm giếng khoan tại đây
Xuất xứ :
italy

Bảo dưỡng:
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết các sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra tại link

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu Pentax thì các dòng bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải dễ thực hiện mà với hơn 60 năm lịch sử làm ra và phát triển họ đã vươn lên là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được tìm hiểu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến chắc chắnmột số qui định về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

nếu như chúng mình không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm, nếu như chúng mình muốn giảm thiểu kinh phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi Sử dụng hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là chúng ta chọn lựa sự chất lượng cho công trình của chính mình. cùng với đó, giá cả của cá loại Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Đặc biệt, nếu như mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ chúng ta còn mua được giá thành gốc, bởi tất cả chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối ủy quyền các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam.

http://giamaybomnuoc.com/

thông báo một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tiêu biểu

Model :
CM 80 – 200A
CM80-160A
CM 80-160C

Công suất :
50 HP – 37 kW
30HP – 22kW
20 HP – 15 kW

Lưu lượng :
96 – 240 m3/h
66 – 225m3/h
66 – 195 m3/h

Cột áp :
59 – 46 mét
40-24 mét
30,7 – 17,2 mét

Họng hút – xả:
100 – 80 (mm)
100 – 80 mm

Xuất xứ :
Châu âu

Bảo dưỡng:
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết về các sản phẩm Máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*