Máy bơm chìm krs chính hãng Nhật Bản

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra liên tục trên khắp toàn cầu và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh một vài cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một số thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm tại trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một vài điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> bơm tsurumi giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt bàn giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ làm để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây dựng là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có giải pháp được sử dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các kết nối ống qui định với kết nối mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không cần thiết lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và làm việc ổn định như máy bơm công trình xây, làm cho chúng có tác dụng như một biện pháp phòng ngừa lũ lụt thiết thực.

>> xem thêm máy bơm chìm 3 pha giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ khoảng từ 2,2 đến 22 kW, từ đóbạn có cách chọn model thích hợp nhất với điều kiện của người dùng nó. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn cung cấp nhiều máy bơm thoát nước có cách tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách biến đổi đi đến mặt bích.

Máy bơm của Tsurumi được qui hoạch dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. những máy bơm công suất lớn cũng được thiết kế dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy vận hành ổn định và có độ chắc chắn tuyệt với.

Hãy liên hệ với Matra Quốc tế để đảm bảo Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối với tất cả chúng tôi qua tel: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá thành.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng nước : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

 

>> Xem thêm máy bơm nước 3 pha giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*