Khu căn hộ Diamond Valley được hưởng lợi gì từ vị trí ?

dự án Diamond Valley Thủ Đức là mô hình căn hộ hạng sang “vườn trong phố” đầu tiên tại Thủ Đức với 79 tiện ích cao cấp và khép kín mang lại những tiện nghi tuyệt vời nhất cho cư dân. Để sở hữu 1 căn hộ sân vườn độc đáo này, KH chỉ phải bỏ ra mức giá từ 14.70 tỷ/căn.

Diamond Valley

khu dự án cao cấp Diamond Valley

dự án Diamond Valley Hiệp Bình Phước tài chính phù hợp

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Thủ Đức với một vị trí trung tâm Mặt tiền QL13. Đây là một trong những dự án nhà ở mấu chốt của khu vực Mặt tiền QL13 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí trung tâm bởi hầu hết chúng ta đều biết, khu dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group có đáng để chọn để ổn định gia đình hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến yếu tố “vị trí”.

dự án Diamond Valley Thủ Đức là một tổ hợp căn hộ văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là không gian sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và phong phú cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Cùng với hồ cảnh quan nằm lân cận dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Diamond Valley khu bậc nhất

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chuẩn quốc tế, khu dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Không gian sống xanh, view hồ cảnh quan: Được thí dụ “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, khu căn hộ Diamond Valley được thiết kế vượt bậc với không gian sống xanh, bình yên cho cư dân. khu căn hộ Diamond Valley mang lại một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Nhà thầu của dự án nhà ở là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án nhà ở khác với công đoạn tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhóm KH nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán khu căn hộ Diamond Valley, KH có thể đăng kí nhận thông tin ngay khi ra mắt theo form bên dưới.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/vi-tri/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339