Hệ thống gas công nghiệp nhà hàng là gì và những sự cố cần khắc phục

khối hệ thống gas công nghiệp là trong số những khối hệ thống quan trọng số 1 cho nhà nhà bếp công nghiệp có những thiết bị nhà bếp sử dụng gas. hệ thống gas chính là hệ thống dẫn gas từ những bình gas vào các thiết bị nhà bếp để nấu nướng. thế nhưng với tần suất sử dụng cao như nhà phòng bếp, nơi tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ không bảo đảm an toàn, thì một khối hệ thống gas cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt.

>> Tìm hiểu hệ thống gas trung tâm 

Lửa việt XIN chia sẻ các NGUYÊN TẮC an toàn CHO hệ thống GAS CỦA NHÀ bếp:

toàn bộ hệ thống đường ống & thiết bị sử dụng cho hệ thống gas cần sử dụng thiết bị tương xứng với nhu yếu công suất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu bởi đơn vị chức năng có uy tín trên thị phần.
khối hệ thống cần được hỗ trợ tư vấn lắp ráp bởi đơn vị chính thống có giấy phép đặc biệt của ngành gas, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống gas cho ẩm thực ăn uống.
cần có các thiết bị đảm bảo an toàn như ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas, quả cầu nhiệt…được bố trí ở những vị trí cân xứng trên phố ống.
Lắp đặt ở vị trí phù hợp, không chỉ đem lại sự đảm bảo an toàn, mà còn đảm bảo sự tiện lợi, nghệ thuật, tiết kiệm ngân sách cho CĐT.


VÌ SAO CHỌN lừa việt LÀ đơn vị tiến hành khởi công hệ thống GAS CÔNG NGHIỆP:

Lửa Việt tự hào là đơn vị với trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ xây cất khởi công khối hệ thống gas công nghiệp nhà hàng siêu thị tại nước ta, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho người tiêu dùng các giải pháp phù hợp với nhu yếu của người tiêu dùng, đảm bảo sự bảo đảm an toàn & tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người tiêu dùng.

một vài sự cố thường gặp của nhà bếp gas công nghiệp.

>> Tìm hiểu https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

1. Rò rỉ gas

Vì Sao là do dây dẫn ga được lắp không đúng khớp, van khóa gas bị hỏng. Bạn nên thông tin cho bên kỹ thuật xử lý kịp thời tránh để tình trạng lâu ngày dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

2. phòng bếp gas không bắt lửa

Lý Do có thể do ống dẫn gas có không khí bên trong, dây dẫn ga bị gãy giập, bị chèn, bộ phận đánh lửa bị hỏng, bị bám bụi bặm bụi bờ.

Bạn nên khắc phục bằng biện pháp: lặp đi tái diễn động tác bật sau một vài lần, riêng với những ống dây bị giập và gãy nên thay thế sửa chữa bằng một ống dẫn mới để đảm bảo an toàn.

3. Lửa phát tiếng kêu ù

Vì Sao do bộ phận kỹ thuật chưa kiểm soát và điều chỉnh đúng chuẩn bộ phận không khí, hoặc họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt.

Cách khắc phục bạn cũng có thể tự xử lý bằng cách lắp lại đúng khớp, điều chỉnh không khí, kiểm tra lại họng lửa, làm sạch khe thoát lửa.

4. phòng bếp gas công nghiệp cháy không bình thường nhưng lại sở hữu mùi gas thoang thoảng

Với trường hợp này, bạn cần phải tắt bếp và kiểm tra lại khối hệ thống dây dẫn để đảm bảo đảm bảo an toàn. Khi ngửi thấy mùi ga, bạn cần ngay lập tức mở toang hết những cửa phòng, không bật điện, không bật quạt, tránh những tia lửa điện, dùng quạt tay quạt cho bớt nồng độ Gas ra phía bên ngoài, còn nếu như không dễ dẫn tới hiện tượng nổ và cháy. Đồng thời lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas rò rỉ, phun nước vào trong bình nếu thấy bình phồng lên, và cách rất tốt là bạn cần ngay lập tức thoát ra khỏi phòng để tránh tình trạng bình gas nổ gây tác động ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

5. Trường hợp lửa bị đỏ

Trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc bị muối lâm vào tình thế ống điếu sẽ làm xuất hiện thêm những ngọn lửa bị đỏ. tạo cho đít nồi bị đen. thậm chí còn còn lộ diện cả khói. chúng ta cũng có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh gió. nếu như không hết chúng ta cũng có thể nhờ tới thợ thay thế sửa chữa.

>> cung cấp khí gas công nghiệp http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Cách sử dụng nhà bếp gas công nghiệp bảo đảm an toàn

– Đặt bình gas xa nguồn lửa, nên được sắp xếp thẳng đứng. trước khi sử dụng cần kiểm tra tất cả các thiết bị tương quan để đảm bảo an toàn tuyệt vời nhất.
– tiến độ sử dụng rất cần được vệ sinh thật sạch sẽ, sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo dây không bị nóng chảy bởi những nguồn nhiệt khác phía bên ngoài.
– Khi sử dụng xong phải khóa lại van gas.
– Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi nhà bếp gas
– Nếu phòng bếp gas có hiện tượng kỳ lạ không bình thường bắt buộc phải kiểm tra lại tổng thể.
Trên đó là đồng loạt sự cố thường gặp khi sử dụng nhà bếp gas công nghiệp, quý người tiêu dùng phải rất là chú ý quan tâm trong quá trình sử dụng, đảm bảo bảo đảm an toàn là trên hết. Hãy cùng chúng tôi đọc và ghi nhớ lại những sự cố thường gặp và giải pháp khắc phục để thông xử lý minh hơn trong mọi tình huống.

Leave a Reply