Dự án Regal Dragon Quy Nhơn gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… toàn bộ những điều trên bạn có thể bắt gặp tại du an Regal Dragon của CĐT Đất Xanh Miền Trung.

Regal Dragon

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án Regal Dragon Quy Nhơn

Dự án đất nền Regal Dragon Quy Nhơn cuộc sống 5 sao

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn nằm trên mặt đường Quy Nhơn, gần khu SVĐ Tỉnh Bình Định. Dự án biệt thự và nhà phố có ích thế lớn về mặt đi lại với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Vị trí của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Bình Định đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Quy Nhơn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Tiện ích du an Regal Dragon cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Tiện ích sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Regal Dragon Bình Định tiện nghi nhất

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án Regal Dragon Quy Nhơn tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Những căn nhà phố và biệt thự cao cấp mẫu Dự án Regal Dragon Quy Nhơn, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án Regal Dragon Quy Nhơn được phân tích rất cao.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Dự án Regal Dragon Quy Nhơn có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Dự án Regal Dragon Quy Nhơn được thiết kế xây nhà với chiều cao 3 tầng cao. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Dự án Regal Dragon Quy Nhơn còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0919.620.880