Dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình -vị trí vàng ổn định gia đình tuyệt vời

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, trước hiện trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho cuộc sống hàng ngày nội đô ngày càng phát triển thành ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, hướng nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Tp. Cần Thơ đang tìm hiểu thay đổi không gian và không gian sống mới.

Ninh Kiều Vista

Khu căn hộ Ninh Kiều Vista TP Cần Thơ nằm ngay cửa ngõ

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín là với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín toàn cầu như đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu điểm tọa lạc ở vị trí đẹp với thiên nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng mong đợi là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… Vị trí dự án căn hộ Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực liền kề như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Cần Thơ (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Sống tại Tiến độ Ninh Kiều Vista cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên tất cả sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 120% diện tích khu đất để xây dựng cảnh quan thiên nhiên xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi. Tại khu dự án Ninh Kiều Vista Trần Anh Group Với mô hình phát triển bất động sản nhà ở phong cách nghỉ dưỡng, cuộc sống hàng ngày tại đây là sự lắng mình trong gió, hòa hợp cùng tiếng thở của thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giữa những hàng cây, hồ nước.

Khu dự án cao cấp Ninh Kiều Vista TP Cần Thơ đầy cá tính

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, thiên nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình được thiết kế với không gian mở và rộng rãi. Các cư dân dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát với hồ điều hòa rộng và hệ thống cây xanh trong khuôn viên khu đô thị. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ trở nên thú vị hơn và sức khỏe được bảo vệ tốt nhất

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn hết sức đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những quý khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều cảm thấy hết sức hài lòng. Là một bất động sản tọa lạc tại quận nội thành của Tp. Cần Thơ, dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án chung cư lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem như là của quý khách hàng nếu như bạn phát triển thành người dân của dự án căn hộ chung cư Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình.

Tìm hiểu thêm >>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tinh-kien-giang/

Xem thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339