Dòng máy thổi khí tsurumi có những sản phẩm nào nổi trội

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy sản xuất; khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí. Xem thêm bơm nước thải tsurumi

loại máy này thường được hưởng dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên phân khúc thời điểm hiện tại sản phẩm máy thổi khí có nhiều hãng khác nhau. tùy thuộc vào Mục đích hưởng dụng nên được phân dòng thành 3 dòng chính như sau:Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm

+ Máy thổi khí con sò: thường vận hành, làm việc nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của dòng khí nhỏ, có sức ép thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. hãng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.

+ Máy sục khí chìm: chức năng cũng có nhiệm vụ như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có khả năng tiết kiệm được không gian cũng như chi phí lắp đặt đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có cơ hội lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của hãng máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí oxy có tác động chính là cung ứng nguồn không khí; hạn chế tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ sản xuất máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu hưởng dụng càng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy dùng để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung ứng oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật.bên cạnh đó, máy còn được sử dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàng đồng ý nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất làm việc… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, cụ thể nhất!

>> Tham khảo các dòng máy bơm hố móng Tsurum

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*