Điều quan trọng của máy bơm nước thải tsurumi

nguyên do: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi.

Trên đây là một vài sự cố hay gặp khi hưởng dụng máy bơm nước. Để máy luôn làm việc khả quan, quý khách cần coi xét một vài điều sau đây:

>> Máy bơm chìm tsurumi

– Nguồn nước cần phải mạnh, ống nước sử dụng phù hợp với máy bơm, tránh nối ống quá nhiều và theo kiểu gấp khúc.

– chạy bơm chìm giếng khoan (bơm ly tâm) đối với một số giếng sâu. chú trọng: là bạn cần phải mồi nước trước và lắp đặt van một chiều vào đường ống đẩy.

– lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc rác có biện pháp lẫn vào gây kẹt cánh bơm.

– lắp thêm ổn áp riêng cho máy bơm để tránh tình trạng ổn áp không đủ cho bơm hoạt động.

– thường xuyên kiểm tra, bôi dầu nhớt vào các bạc đạn hai đầu bơm. Tra dầu các bộ phận khác nếu thấy khô dầu.

– Vệ sinh máy bơm theo định kỳ.

>>  máy bơm nước thải thả chìmhttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần giúp loại bỏ được một vài sự cố khi chạy máy bơm. Tuy nhiên, trong quá trình hưởng dụng, quý khách cần tuân thủ đúng các hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng, một số lưu ý từ phía nhà sản xuất để máy hoạt động đẹp. Nên mang sản phẩm của chúng ta đến một vài trọng tâm bảo dưỡng máy bơm nước để được trợ giúp khả quan nhất.

Chú ý:

– Để có một nguồn nước mạnh và liên tục và làm cho dài thêm thời gian sử dụng của máy bơm nước, chúng ta cần xem xét các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường sử dụng loại 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

– Đối với giếng sâu vận hành máy bơm nước ly tâm, bạn hãy quan tâm mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

– Nên lắp đặt thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có cách tạo ra làm kẹt cánh máy bơm.

– Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp đặt thêm van một chiều như loại máy bơm nước giếng sâu. ví như không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

– Nên lắp đặt thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước.

– Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn ( ví như không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm nước).

– Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn hãy chú ý cài đặt thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước nếu cần). ví như bi kịch điện yếu làm cho dài thêm, sẽ gây ra hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm bạn hãy chú ý hoạt động một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

-Hỏng rơ-le ở hãng máy bơm nước sức ép do trong đường ống nước đi ra không có lắp đặt van một chiều.

-Khi động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu máy bơm nước đã khô dầu. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì từ thời cổ đại. chúng ta có cơ hội nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho máy bơm nước làm việc trở lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*