Có một tỉ đồng bạn sẽ đầu tư đất nền Biệt thự Edna Resort Phú Hài như thế nào?

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân quý khách tại Edna Resort thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí trung tâm của dự án biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư danh tiếng và khu dân cư sinh thái trong lành. Khía cạnh khác các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các nhà phố và biệt thự cao cấp. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

Edna Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/wyndham-tropicana-garden-long-hai/

Edna Resort hàng loạt tiện ích

Một trong những nhân tố danh tiếng được ưu tiên lúc lựa chọn BĐS của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, https://banggiachudautu.vn/wyndham-tropicana-garden-long-hai/ đóng vai trò vô cùng quan trọng là địa điểm dự án. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Phú Hài nằm trong quần thể khu dân cư mới Phú Hài tại cửa ngõ phía Miền Trung. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Mũi Né nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Edna Resort Phú Hài.

Edna Resort năm trong quần thể Mũi Né được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn mang lại nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án đất nền cao cấp chuẩn 5 sao . hồ bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Điểm nổi bật đầu tiên của dự án đất nền cao cấp phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 25%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện…..

Edna Resort gần bên sông

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Phú Hài được xây dựng với 50.379 m2, Diện tích cây xanh chiếm 24.116 m2, Diện tích giao thông chiếm 11.481 m2, 2 block căn hộ cao 7 tầng, mỗi tầng có 7 – 8 căn, số lượng 105 căn, 16 căn biệt thự song lập, 8 căn biệt thự đơn lập, 1 toàn khách sạn và 14 căn Bunggalow thường, 1 Bungalow VIP. Liên thông với nhau với số lượng 105 nền với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Biệt thự Edna Resort Phú Hài vô cùng hợp lý. Biệt thự Edna Resort Phú Hài được thiết kế nghiên cứu để tối ưu hoá các nhân tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dao động trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và dao động cách được nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm thiểu tác động của khí hậu.

Có thể bạn quan tâm : https://nonnuocbeachfrontresortspa.com/

Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát bán Biệt thự Edna Resort Phú Hài với mức giá khá tranh đua từ 60 tr/m2. Dự án biệt thự cao cấp hội tụ đủ các nhân tố trở nên lựa chọn đầu tư và ổn định gia đình xuất sắc cho khách hàng. Đặc biệt, dự án đất nền cao cấp được quy hoạch trở nên khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Nguồn tại: Dự án The Manor

Trả lời

0913.756.339