Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương căn hộ gần công viên điều hòa

Bên cạnh uy tín CĐT, green square còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các khách hàng bởi những ưu điểm về vị trí, môi trường sống, tiện ích tuyệt vời và cộng đồng cư dân đẳng cấp. dự án căn hộ được coi là biện pháp định cư tuyệt vời cho các gia đình tại Bình Dương.

Green Square Bình Dương

Đọc ngay cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ sunwah pearl tại canhosunwahpearl: cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ sunwah pearl

Khu căn hộ chung cư hạng sang Green Square Bình Dương thoải mái tiện nghi

khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương tọa lạc tại Đường Quốc lộ 1K, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Dự án nhà ở có diện tích xây dựng 45ha gồm 35 – 40 tầng và 1.500 căn hộ cao cấp từ 50m2 – 86m2. Dự án nhà ở này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Bình Dương và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà ở này mang lại sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình Bình Dương. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT green square cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bạn bè lúc cho bạn bè đến chơi nhưng không gian căn hộ giá rẻ không được rộng rãi để hội họp nhiều người. Khi có gia chủ có thể đến ngay vườn nướng BBQ của dự án. Biến nơi đây làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Tại đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà không phải dọn dẹp. Phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến căn hộ giá rẻ bên cạnh.

Green Square Bình Dương hiện đại nhất

Xuyên suốt toàn dự án căn hộ tại Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Sự thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT TBS Group và đơn vị quản lý vận hành muốn mang lại cho các cư dân Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương.

Green Square Bình Dương

Xem ngay tại giagocchudautu.com: Tuổi thìn hợp hướng nhà nào

Hiện nay, những khách hàng chú ý và đang tìm hiểu mua Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương sẽ được hưởng chính sách bán hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là cú hích lớn với những nhà đầu tư hay những cư dân thông thái tìm đến Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, TBS Group luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ trở nên một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Bình Dương và mang lại cho cư dân những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà CĐT đưa ra, Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một tổ ấm tuyệt vời để định cư lạc nghiệp tại Bình Dương. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Tham khảo bởi: The Manor

Trả lời

0919.620.880