Chung cư cao cấp Grand Center nơi cuộc sống hoàn hảo

Nằm trong khu dân cư mới Hưng Thịnh của CĐT danh tiếng . Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành là căn hộ chung cư hiếm hoi của Quy Nhơn. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là căn hộ chung cư được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án căn hộ chung cư và căn hộ chung cư. Đây được ấn tượng rất là mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án căn hộ chung cư đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Grand Center

Chung cư cao cấp Grand Center chất lượng uy tín

Tọa lạc tại ô đất mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, khu dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành sở hữu một vị trí đẹp mà không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của khu dân cư Hưng Thịnh như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia Quy Nhơn, Bến xe khách Quy Nhơn … Với quy hoạch mới của Quy Nhơn, đưa Quy Nhơn phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Quy Nhơn về phía miền Trung. khu vực Quy Nhơn được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Quy Nhơn đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tổ hợp Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành gồm 7.080 m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và siêu thị phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Không chỉ vậy, khu dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành còn có những tiện ích nổi bật như. Hệ thống lọc nước tại nguồn với công nghệ tiên tiến. Sảnh đón cư dân tại tòa Chung cư cao cấp Grand Center được CĐT chăm chút đến từng chi tiết và sang trọng. Cắt cử thêm lễ tân nhằm hướng dẫn mọi điều muốn hỏi của khách hàng.

Thông tin tổng quan Chung cư cao cấp Grand Center.

Grand Center Quy Nhơn có vị trí mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Dự án căn hộ chung cư sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án căn hộ chung cư Chung cư cao cấp Grand Center sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư cao cấp riêng biệt tại Chung cư cao cấp Grand Center. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến tiên tiến trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Giá bán Chung cư cao cấp Grand Center đang khoảng khoảng 45-55tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án căn hộ chung cư có thể nhận được sự hướng dẫn tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua căn hộ chung cư hạng sang. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về lộ trình xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT . Hiện tại, CĐT đang áp dụng chương trình ưu đãi mua Chung cư cao cấp Grand Center. Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339