Cho thuê căn 2 phòng ngủ The Manor nội thất đầy đủ view đẹp $1000

Cho thuê căn hộ The Manor tầng 22 loại 2 phòng ngủ, diện tích 98 m2 trang trí đầy đủ nội thất cao cấp sang trọng phong cách Á Đông hiện đại, view thành phố trung tâm, và khu du lịch Văn Thánh.

Giá cho thuê căn hộ The Manor 2 phòng ngủ 1000 USD/tháng (phí quản lí có thể thương lượng).

The Manor tạo ra một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu. Hơn thế nữa, căn hộ The Manor còn cung cấp cho cư dân sống tại đây những tiện ích sinh hoạt cao cấp như:  khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng theo phong cách sang trọng…

Dự án The Manor giai đoạn 1 với hơn 1000 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường, hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic, bồn tắm rộng.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ The Manor bán /cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần mua/ thuê căn hộ The Manor, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

cho thuê căn hộ The Manor cho thuê căn hộ The Manor cho thuê căn hộ The Manor cho thuê căn hộ The Manor cho thuê căn hộ The Manor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*