Chia sẽ những quý vị đã mua dự án cao cấp Ehome Southgate

Là 1 công ty đầu tư và phát triển BĐS lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến là nhắc tới 1 thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án bất động sản được cư dân Tân An trông chờ đó là tiện ích nội khu dự án Ehome Southgate. Đây là tổ hợp dự án bất động sản dành cho những cư dân yêu thích 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi kết hợp với môi trường sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.

 Ehome Southgate

dự án Ehome Southgate Nam Long

Khu căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh đậm nét Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây Tân An, dự án Ehome Southgate Nam Long nằm ngay Khu đô thị WaterPoint, Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với hai mặt tiền đường,tầm view thoáng trong đó có 1 view ra hướng công viên và hồ cảnh quan, các tòa căn hộ chung cư hạng sang của dự án bất động sản sở hữu địa thế đẹp xứng tầm với một sản phẩm cao cấp uy tín trên thị trường. Với mật độ xây dựng thấp lại được quy hoạch thông minh xen kẽ những mảng cây xanh, công viên, đặc biệt là sự có mặt của hồ cảnh quan cận kề đã làm cho khu dự án cao cấp Ehome Southgate Long An trở nên một nơi ổn định gia đình lý tưởng, nơi đem lại cảm giác bình yên cho mọi cư dân.

Tương tự các tòa nhà khác, tiện ích nội khu dự án Ehome Southgate cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thiện đảm bảo cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân dự án cao cấp Ehome Southgate có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Tại khu vực tiện ích dự án Ehome Southgate Nam Long , mọi nhu cầu của quý vị từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu vui chơi giải trí đều được đáp ứng một bí quyết trọn vẹn.

Dự án căn hộ Ehome Southgate Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt thiên nhiên xanh

Theo thiết kế, khu dự án cao cấp Ehome Southgate Long An được xây dựng với quy mô gồm 4,5 ha, Tổng vốn đầu tư: 800 tỷ, 1700 căn. Là sản phẩm của sự kết hợp lý tưởng giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất VN dự án bất động sản này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, công đoạn thi công đảm bảo đúng công đoạn cam đoan và đặc biệt là các chính sách giải thích từ ngân hàng cũng cực kỳ hấp dẫn. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng uy tín trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 môi trường sống đa năng, lần đầu tiên đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Office 1 căn hộ chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 48m2, 53m2, 51m2, 60m2. Đây là điểm phá cách mà dự án cao cấp Ehome Southgate đem đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng view và triển vọng của dự án nhà ở.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu BĐS uy tín VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hệ thống các tiện ích uy tín gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần đem đến cuộc sống hàng ngày chất lượng cho người Việt với công đoạn đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Nhóm quý vị nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đừng bỏ lỡ thời cơ trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng dự án cao cấp Ehome Southgate mới nhất!

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/tra-que-riverside

Tham khảo bởi: The Manor

Trả lời

0919.620.880