Cần tránh những điều gì khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là giá thành hợp lý, giúp hạn chế nhiều chi phí. Đồng thời, vì có thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng chọn lựa. Tuy nhiên, cũng vì có báo giá rẻ nên thiết bị này thường có độ chắc chắn kém và có cách gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình hưởng dụng.dưới đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người vận hành nên biên soạn.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên do của sự cố trên chủ yếu là do người chạy khi cài đặt đặt bếp chưa điều chỉnh chuẩn xác bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian sử dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, chúng mình hoàn toàn có biện pháp tự mình sửa chữa bằng cách cài đặt lại, điều chỉnh chính xác vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có cơ hội làm việc lẽ thường, không phát tiếng kêu hay phát sinh những sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có giải pháp là do người dùng hưởng dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới hiện tượng lửa đó, bếp bám muội than. bi kịch này có cách được khắc phục hiệu quả nếu như chúng ta chú trọng vệ sinh bếp gas công nghiệp liên tục, định kỳ. Hơn nữa, bếp còn có cơ hội xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn, nhà bếp mới sơn, quét vôi,… Với nguyên do này, bạn chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có khả năng hưởng dụng thiết bị bình thường,hữu hiệu.

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người sử dụng hiện nay, bi kịch bếp gas không bắt lửa cũng là hiện tượng khá thường gặp. Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người hoạt động chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tục cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, nếu như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người dùng chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có mẹo hay sử dụng thiết bị bình thường, tránh gặp phải một số sự cố mất an toàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có biện pháp kịp thời khắc phục một vài sự cố trên bếp gas công nghiệp để hưởng dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, hiệu nghiệm. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải thích kỹ hơn về cách chọn lựa, sử dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên lạc.

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com

Leave a Reply