Cách lựa chọn máy bơm nước chính hãng như thế nào?

Để rất có thể mua được 1 chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và cân xứng với nhu yếu tất cả chúng ta luôn có rất nhiều những câu hỏi vướng mắc như : Máy bơm ra sao thì tốt ? thương hiệu máy bơm nước nào đáng tin cậy ? Chi tiêu chiếc máy bơm đó ra sao ? Và còn vô số những câu hỏi như vậy luôn hiện diện trong đầu chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để dễ dàng hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể lựa lựa chọn một chiếc máy bơm tương xứng.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-tsurumi-50u2.75-t370-2202

Trên Thị Phần có tương đối nhiều đơn vị sản xuất máy bơm nước, chủng loại nhiều mẫu mã, mẫu mã đa dạng, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước phù hợp, đảm bảo các yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

Việc thứ nhất tất cả chúng ta bắt buộc phải xác minh rõ nguồn cung cấp nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm phù hợp.

Với các hộ GĐ sống tại thành thị đa số nguồn cung cấp nước trong sinh hoạt chủ yếu từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung ứng nước sinh hoạt của Thành Phố vậy nên lúc chọn mua máy bơm nước chúng ta chỉ việc lưu ý đến những chủng loại máy bơm nước gia dụng năng suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này có khả năng vừa hút, vừa đưa lên bể trên cao tương đương với những tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng tầm 8 m quay trở về, rất có khả năng sử dụng loại bơm dân dụng bình thường, công suất khoảng tầm 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng từ là 1 – 5 m3/giờ. Trong điều kiện sử dụng nêu trên chúng ta cần kết cấu thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi chủ yếu các loại giếng kiểu này thường sẽ có lẫn cát. Đây đó chính là Tại Sao gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

>> xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-ktz/381

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn bình thường có khi mực nước tĩnh lên đến mức 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn cần dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có công suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của các loại máy bơm này ước lượng khoảng 2- 5m3/giờ.

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc lớn hơn 25 m, bạn cần phải dùng các chủng loại bơm thả chìm chuyên được sự dụng (bơm thả tõm), đây chính là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được sự dụng có phong cách thiết kế với rất nhiều tầng cánh. thông thường, bạn cũng có thể dùng loại máy bơm nước hiệu suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng tầm 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng lớn hơn, cột áp cao hơn rất có khả năng dùng loại máy bơm có năng suất 1,5kw hoặc hơn phụ thuộc vào lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) làm việc. Tuổi thọ của loại bơm này không đảm bảo vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, nhiều khi còn phải dùng tới mức máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm nước kiểu này chúng ta cần phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

Ngoài ra, còn có loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên các công trường thi công xây dựng, khối hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong những trung cư hay tòa nhà có tầng hầm dưới đất, các công trình xây dựng công cộng khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này có khả năng hút được toàn nước lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-bom-nuoc-thai-tsurumi/232/1231.html

đối với giếng đào ở những nơi không còn điện, bạn cũng có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này có ưu thế là không phải mồi nước, có công dụng tạo được áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được sử dụng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là size lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Doanh Nghiệp cổ phần MATRA thế giới

238 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Thành

đường dây nóng 0983.480.880

Email: matraquocte8@gmail.com

Leave a Reply