Bơm tsurumi và những sự cố của máy bơm khi sử dụng

Với những người làm về công việc thi công một vài công trình xử lý nước thải, một số kỹ sư môi trường, một vài kỹ sư xây dựng những công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , máy bơm chìm tsurumi 

đặc biệt là bơm chìm nước thải Tsurumi. vì sao tôi lại nói như vậy ? Bởi vì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải nổi tiếng hàng đầu toàn cầu, đặc biệt là ở Việt Nam sản phẩm này được hưởng dụng rất nhiều, từ một số công việc chuyên dụng như bơm và xử lý nước thải đến các công việc ứng dụng của nó như bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện… Với ứng dụng rộng rãi như vậy cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ Nhật Bản thì không khó để thấy rằng đây là hãng máy bơm nước thải được hưởng dụng nhiều nhất Hiện nay.

3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi

Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Việt Nam hiện tại nhưng dù khả quan đến đâu, trong quá trình hưởng dụng mãi mãi cũng không tranh khỏi một số hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xi1mve  Với những người gặp mặt và hưởng dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhưng với những người ít gặp mặt thì bài viết này có lẽ sẽ hữu dụng hơn.

phía dưới là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục.

– Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa ví như vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật tiềm năng hơn.

chú ýtrọng tâm : Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.

1. Lỗi chẳng thể khởi động máy bơm .

nguyên do và cách khắc phục.

> máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

1.1 – Không có điện nguồn hoặc nguồn điện yếu không đáp ứng đủ thông số điện áp cho máy bơm. Khi gặp lỗi này cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp.

1.2 – Cáp di chuyển bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển, cầ sửa chữa, thay thế cáp hoặc xem xét lại di chuyển cáp.

1.3 – Cánh quạt bị tắc — Kiểm tra máy bơm và hãng bỏ bất kỳ mảnh vụn, rác rưởi bám vào.

Xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bảo dưỡng máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả để biết cách tháo và vệ sinh cánh quạt .

2. Bơm ngừng từ thời phong kiến Sau thời điểm vừa khởi động .

2.1 – Cánh quạt bị tắc — loại bỏ vật cản

> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

2.2 – Điện áp thấp — cung ứng điện áp định mức hoặc chắc chắn đoạn cáp mở rộng đủ tiêu chuẩn.

2.3 – Sai tần suất — Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế ví như cần.

2.4 – Bộ lọc bị tắc — loại bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

2.5 – Hỏng động cơ — Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

2.6 – Hệ thống giữ gìn động cơ bị kích hoạt — ví như bơm được hưởng dụng cho bùn đặc cần nâng cấp cánh bơm.

3. Lưu lượng xả không ổn định

3.1 – Mòn bánh công tác — Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

3.2 – Bị cong hoặc tắc nghẽn đường ống — loại bỏ tắc nghẽn

3.3 – Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín — Đặt bơm lên 1 khối bê tông

3.4 – Motor bị đảo ngược — đáp ứng điện theo hướng dẫn

3.5 – Sai tuần suất — Thay thế bơm hoặc cánh bơm nếu như cần.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục đơn giản có khả năng làm từ thời phong kiến tại chỗ. Đối với một vài lỗi nghiêm trọng hơn, Quý khách nên biên soạn ý kiến kỹ thuật pro hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ đắc địa nhất.

MATRA JSC – nhà cung ứng và phân phối các hãng máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ xây dựng thương hiệu và thương hiệu bằng một số sản phẩm chính hãng, tất cả chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nhiệt tình , chu đáo nhất.

 

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc các sản phẩm khác như bơm chìm giếng khoan hay máy bơm công nghiệp, Quý khách hãy đến với MATRA JSC để luôn chắc chắn có được hàng chính hãng, chất lượng cũng những chế độ ưu đãi đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẢN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*