Biên Hòa New City đất nền Nhà phố ngân hàng hỗ trợ dân trí cao

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh tiên phong trong việc mang lại Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án đất nền giá rẻ ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2018.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành ngân hàng hỗ trợ

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chủ đầu tư Biên Hòa New City cho biết. Phần nhiều giá trị của BĐS đem lại từ địa điểm của dự án nhà phố cao cấp. Do đó, BĐS ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. khu dự án Biên Hòa New City ngoài vị trí trung tâm đắc địa còn giáp giới với đường Quốc lộ 51. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 22km, trung tâm Biên Hòa 5km, sân bay quốc tế Long Thành 10km, khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km, tuyến metro Bến thành – Biên Hòa khoảng 3.5km, KCN Biên Hòa1,2 Chỉ 3.5km, ngã 3 Vũng tàu 3km… … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Biên Hòa New City sẽ được thừa hưởng được toàn bộ các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh, KH sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để định cư cho khách hàng. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền giá rẻ được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Dự án Biên Hòa New City dân trí cao

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng Đồng Nai. khu dự án Biên Hòa New City được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có 1 điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của 1 ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền biệt thự và nhà phố có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền biệt thự và nhà phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Biên Hòa New City. Tại Đồng Nai không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Biên Hòa New City không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Thông tin tại: Canhothemanor.org

Trả lời

0913.756.339