Bếp gas công nghiệp cho nhà hàng cần tuân theo tiêu chuẩn nào

Với tần suất sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn lớn có khả năng dẫn tới một vài sự cố liên quan tới khí gas. từ đó các đơn vị mua bán trong lĩnh vực này luôn cần có một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn, chất lượng.dưới đây là một số tiêu chí chúng ta có biện pháp tiến hành với đơn vị mình để giúp việc nấu nướng được đảm bảo, yên tâm hơn.

>> Đơn vị lắp đặt hệ thống gas nhà hàng: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
Được khảo sát và lắp đặt phù hợp với nhà bếp
Mỗi hệ thống bếp gas công nghiệp lại có qui hoạch, chức năng và vị trí lắp đặt đặt khác nhau. cho nên, hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt đặt ở vị trí thích hợp. Cụ thể là người chạy cần tính toán chi tiết số lượng bình gas, diện tích kho gas, vị trí kết nối và điểm đặt các đường ống, thiết bị nhà bếp phù hợp với nhà bếp của nhà hàng, bếp ăn đơn vị mình. Điều này sẽ giúp tối ưu lợi ích của thiết bị và hạn chế tối đa kinh phí đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn.
Được cài đặt đặt bởi các đơn vị có chuyên môn và giàu sự trải nghiệm
Một hệ thống bếp gas công nghiệp liên quan tới việc sử dụng nguyên liệu gas tuy rất tiện dụng nhưng cũng tồn tại khá nhiều sự cố nguy hiểm ví như người hưởng dụng vận hành bếp không đúng cách hoặc lựa chọn hệ thống bếp gas kém chất lượng. vì vậy, việc xây dựng hệ thống bếp gas cho các nhà hàng, khách sạn cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong chuyên ngành này. Các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm trong ngành thi công hệ thống gas sẽ mang đến cho chúng mình một nhà bếp qui hoạch đẹp, gọn gàng và an toàn.

>> Xem thêm: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Sử dụng các vật tư thiết bị an toàn
Đường ống dẫn gas – ống gas: là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống bếp gas công nghiệp. hãng ống dẫn gas này cần có cấu tạo chắc chắn, được làm chất liệu inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc dòng 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống gas, các CDT cần kiểm tra cẩn thận vật liệu làm ống để có biện pháp tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo đề nghị an toàn.
Dây gas: một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn đòi hỏi dây gas phải là hãng tiềm năng, có lõi thép chống chuột, côn trùng để tránh tình trạng hư hỏng sau một thời gian hưởng dụng.
Các thiết bị gas khác: các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp nên sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng. khía cạnh khác, hệ thống gas cũng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi gây ra sự cố về gas để chắc chắn an toàn.bên cạnh đó, người vận hành cần chú trọng lựa chọn, cài đặt đặt van điều áp gas an toàn, hệ thống cần được qui hoạch thích hợp ở vị trí an toàn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

Leave a Reply