3 cách khắc phục bình tích áp Varem chính hãng

Nếu các bạn đọc đến đây , tôi nghĩ bạn đã hiểu sơ qua bình tích áp varem https://goo.gl/7SKJQu là gì và nó được sử dụng làm thế nào rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( nếu các bạn để mắt tới có cách biên soạn thêm các bài viết trước đây của tất cả chúng tôi ).

Trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến đối với công ty chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách hàng có tên Hoàng Văn Trung có hỏi công ty chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau thời điểm sử dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư hãng nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên nhân ở đây là gì và cách khắc phục làm thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất cả chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC công ty chúng tôi dự báo có thể bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một dòng khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. áp lực của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra áp lực trong đường ống. Khi lượng khí này ít đi sẽ tạo ra sự giảm sức ép trong bình nên bình không còn duy trì được sức ép như trước nữa.

>> bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

Để khắc phục tình trạng này, Quý khách có khả năng liên lạc đến một số nhà cung ứng bình tích áp để được hỗ trợ kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có thể tự làm được nếu có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách hàng Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và hưởng dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. hiện tại, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. có cơ hội bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình sử dụng bộ phận này rất thường sảy ra hiện tượng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục hiện tượng này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có cách xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có cơ hội tự thay ruột cho mình.

 

bình tích áp varem

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên thị trường có 2 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 hãng này khác nhau làm thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên phân khúcngày nay 3 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung Mục đích sử dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 loại màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được sử dụng cho hệ thống cấp nước bổ sung thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc hưởng dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có yêu cầu rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo đích sử dụng mà Quý khách chọn lựa sản phẩm cho hợp lý.

>> Xem thêm bơm chìm tsurumi 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*