Thông tin tổng hợp SaiGon Sports Keppel Land

Vừa qua,  dự án đã được bộ kế hoạch và đầu tư cấp phép xây dựng cho công ty cổ phần Kepple Land và Chiap Hua được chính thức triển khai xây dựng dự án khu đô thị phức hợp dự án SaiGon Sports City Quận 2 này. Với tỏng diện tích đến 64ha và tọa lạc ngay phường An Phú, quận 2. Khu đô thị dự kiến sẽ là một dự án phức hợp lớn nhất thành phố và mang nhiều tiện ích mới mẽ, đẵng cấp đến cho khách hàng, xem ngay các đánh giá của hieu tran về dự án căn hộ Quận 2 này.

thong tin tong hop du an saigon sports city

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2 ra sao?

Sơ lược về dự án siêu đô thị SaiGon Sports City của Keppel Land quận 2:

Chủ đầu tư: Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hongkong).

Vị trí dự án: phường An Phú, quận 2.

Loại hình quy hoạch: khu đô thị phức hợp gồm nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại và khu thể dục thể thao.

Diện tích dự án: với tổng diện tích 64ha.

Dự án chia làm 2 phân khu:

+ phân khu 1: 26ha.

+ phân khu 2: 38ha.

Là khu đô thị phức hợp được quy hoạch với diện tích hơn 60 ha, dự án phức hợp SaiGon Sports City được 2 chủ đầu tư lớn là công ty cổ phần Kepple Land ( Singapore) và Chiap Hua( Hong Kong) cùng liên doanh hợp tác và phát triển dự án.

Thêm vào đó dự án khu liên hợp thể thao kế bên SaiGon Sports City đã chính thức được tái khởi động, đây sẽ là một trong những đòn bẩy để khu vực Nam Rạch Chiếc phát triển mạnh trong thời gian tới: TPHCM hồi sinh dự án nghìn tỷ khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc

Dự án gồm 2 khu vực với sự kết hợp độc đáo giữa các ý tưởng lớn, độc đáo hình thành  nên khu đô thị lớn SaiGon Sports City quận 2 hiện nay.

Vị trí dựa án đô thị SaiGon Sports City ở đâu?

Khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City quận 2 được chủ đầu tư quy hoạch trên mảnh đất rộng 64ha, nằm đối diện với căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án đô thị được đánh giá là dựa án có nhiều lợi thế do vị trí mang lại, do được quy hoạch trong khu dân cư sầm uất của quận 2, nhịp thương mại đang phát triển ngày càng sôi động. Dựa án còn nằm rất gần với các tuyến đường lớn trong thành phố và khu vực tạo khả năng liên kết vùng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Siêu dự án SaiGon Sports City Keppel Land quận 2 có vị trí được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần của Rạch Mương Kinh, khu sân Gofl, tuyến cao tốc và một phần của Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

Nhìn trong bản đồ, quy khách sẽ thấy:

Phía đông của dự án là khu liên hợp sân Golf, khu thể dục thể thao và nhà ở có diện tích 137ha.

Khu vực phía Tây dự án là vị trí giap với các trung tâm, hạng mục, công trình thi đấu, thể dục thể thao khu B, và các khu giải trí ở khu C thuộc khu liên hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Phía Bắc dự án là con sông tự nhiên Rạch Chiếc( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn).

Nhìn tổng thể, dự án đô thị SaiGon Sports City có vị trí quy hoạch rất gần với các khu trung tâm thương mại, hành chính trong thành phố. Cùng đó, là hàng loạt các hạng mục công trình tiện ích dược chủ đầu tư quy hoạch bên trong dựa án đô thị đạt chất lượng cao cấp. Hệ thống trường học, bệnh viện cũng được hình thành với quy mô lớn, chất lượng quốc tế nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống của cư dân.

Hệ thống tiện ích của dự án đô thị SaiGon Sports City Quận 2 có gì nổi bật?

Dự án siêu đô thị SaiGon Sports City là dự án phức hợp với các hạng mục nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại hoạt động sầm uất, cùng vơi các khu thể dục thê thao cao cấp đạt chất lượng quốc tế của một khu trung tâm thể thao lớn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích, dịch vụ cho khách hàng bên trong dự án.

Dự án khu thể theo bên trong SaiGon Sports City gồm có:

Hệ thống các hổ bơi đạt chuẩn Olympic dài 50m, thỏa mãn được các nhu cầu như: bơi lội, tập luyện, vui chơi thư giãn của cư dân với môi trường nước luôn trong xanh, mát mẽ.

Khu trung tâm đào tạo các môn thể thao thượng lưu, cao cấp như bóng chày, Tennis, Golf  là nơi rèn luyện cho cư dân những kỉ năng chơi các môn thể thao cao cấp, hình thành một thú vui mới, lành mạnh trong đời sống thượng lưu của minh.

Ngoài ra dự án còn trang bị một sân vận động với diện tích khá lớn thoải mái cho cư dân tổ chức các hoạt động tập thể, hoặc vui chơi riêng. Khu hội trường, sinh hoạt cộng đồng với sức chứa lớn giúp cư dân có không gian thoải mái tổ chức các chương trình, hoạt động lớn. Một khu trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao là nơi cư dân và các thành viên nhỏ trong gia đình có thể cùng nhau chơi các môn thể thao yêu thích, hình thành thói quen lành mạnh cho các cư dân nhí để rèn luyện sức khỏe.

Khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City Keppel Land được thiết kế sang trọng tinh tế với những tiện nghi cao cấp. Thiết kế của các căn hộ sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và ấm cúng. Các căn hộ với sự tư vấn thiết kế của công ty TNHH Hainal – Konyi  và Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*