Gem Riverside quy hoạch trọng điểm tại khu Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ cao cấp ở Quận 2 trong thời gian tới đây. Đây là dự án đầu tay của tập đoàn Đất Xanh xây dựng ở Quận 2 được đánh giá là tiềm năng do nằm trong quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu thêm về Gem Riverside Tìm hiểu thêm, dự án sẽ được bán vào Quý IV/ 2017.

Vị trí căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu khu Đông?

Căn hộ Gem Riverside nằm ở trục đường Song Hành ở Quận 2 được xây dựng trên khuôn viên đất là 6,7 ha. Do Đất Xanh là đơn vị phân phối và phát triển chính dự án. Gem Riverside có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích có sẵn như bệnh viện, trung tâm thương mại, các trường học từ hệ thống mầm non đến phổ thông. Ngoài ra sẽ được thừa hưởng thêm tiện ích của dự án xung quanh là Palm City và Lakeview City.

Thực sự hiện nay nhiều dự án được khách hàng quan tâm, bởi những dự án của mình. Một dự án được đánh giá cực kỳ cao bởi những tiềm năng gia tăng giá trị của mình.

phoi canh gem riverside dat xanh

Liên kết giao thông thuận tiện.

Từ Gem Riverside đến Phú Mỹ Hưng ở Quận 7 chỉ mất 20 phút bằng đường cầu Phú Mỹ.

Từ Gem Riverside đến khu đô thị Thủ Thiêm ở Quận 2 chỉ mất 5 phút bằng đường Mai Chí Thọ.

Từ Gem Riverside đến Quận 1 chỉ mất 10 phút bằng con đường Mai Chí Thọ.

Đi về khu công nghệ cao chỉ mất 5 phút bằng đường cao tốc Long thành- Dầu Giây.

Ngoài những điều tuyệt vời nhất từ vị trí dự án Gem Riverside thì dự án này còn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất là môi trường sống quá tuyệt vời.

Căn hộ Gem Riverside mang lại môi trường sống tuyệt vời

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ như ý muốn, đáp ứng được yêu cầu tiện nghi, hiện đại và thậm chí phải là căn hộ đẳng cấp, tiện lợi cho việc sinh hoạt và công việc của mình. Chính do vậy căn hộ được tuyển lựa phải hộ tụ nhiều yếu tố như vị trí địa lý, giải pháp kiến trúc, thi công.

bạn sẽ thấy được cực kỳ hài lòng và thích thú lúc với một căn hộ với đầy đủ cơ sở vật chất, biện pháp thiết kế hiện đại, nằm trên các con phố mang đến sự thuận tiện cho công việc di chuyể. Và căn hộ mà tôi muốn nhắc đến là căn hộ Gem Riverside do tập đoàn Đất Xanh là CDT.

Đánh giá vị trí dự án Gem Riverside 

Nằm trong khu quy hoạch trọng điểm của can ho Quan 2 trong khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc, vì vậy hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện.

Xung quanh là một loạt khu đô thị cao cấp như: Palm City, Lakeview City, Himlam City, Saigon Sport City.

Di chuyển từ Gem Riverside City đến trung tâm thành phố dễ dàng chỉ mất 10 phút.

Di chuyển qua Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15-20 phút.

Xung quanh là những khu đang phát triển mạnh như: trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Thủ Thiêm.

Tiếp giáp phía Đông như: Đồng Nai, Dầu Giấy bằng đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Xét về quy hoạch của dự án Gem Riverside

Cơ sở hạ tầng của khu Nam Rạch Chiếc được xem là khu quy hoạch trọng điểm của Quận 2 nên việc xây dựng khá là thông thoáng, không bị kẹt xe hay ngập nước.

Sắp tới khu đô thị xung quanh nhận nhà như: Lakeview City, Palm City sắp sửa hoàn tất vì vậy lượng cư dân ở đây đổ về nhiều làm cho khu đây phát triển nhộn nhịp

Vào năm 2021 khu Nam Rạch Chiếc tổ chức chính Sea Games nên đầu năm 2018 sẽ đi vào hoạt động.

Ngoài ra không kể đến khu công nghệ cao Quận 9 với sự phát triển lâu đời, nơi đây có lượng lớn công nhân, kỹ sư cùng nhiều chuyên gia nên họ rất muốn tìm một nơi thích hợp để sống và làm việc gần chỗ làm.

Điểm mạnh của dự án là nằm sát sông Giồng Ông Tố và Mương Kênh nên lúc nào nơi đây cũng mát mẻ, thoáng đãng và trong lành, khách hàng sẽ cảm thấy yên bình sau nhiều công việc áp lực trên công ty.

Tiện ích căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật

Căn hộ Gem Riverside được quy hoạch là khu căn hộ hiện đại và cao cấp ở khu Đông nên có đầy đủ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn đó như: trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, hồ bơi với hệ thống lọc sạch và xanh, công viên dọc bờ sông nên khách hàng vừa có thể thưởng thức tiệc nướng ngoài trời vừa có thể vui chơi, giải trí ở bờ sông.

Nhược điểm của căn hộ Gem Riverside

Hiện tại ngay nút giao thông An Phú có nhiều tuyến xe Bắc Nam, tuyến xe du lịch đi ngang qua nên vào giờ cao điểm hay bị kẹt xe. Để khắc phục nhược điểm này nhà nước đã có thêm nhiều chính sách để mở rộng đường cũng như xây cầu ở khu vực này để giải quyết vấn đề trên.

Hy vọng với bài phân tích trên sẽ giúp khách hàng có nhiều cái nhìn về dự án Gem Riverside để quyết định mua căn hộ ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*